Nơi ấy cũng là bây giờ và ở đây

Nơi ấy cũng là bây giờ và ở đây

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phương Đông

Nhà phát hành:

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 306 gram

Số trang: 306

  • Xem thêm các tác phẩm của Jon Kabat-Zinn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Quyển sách này nhận được nhiều sự khen tặng từ giới bác sĩ y khoa, các giáo thọ thiền tập, và những học giả Phật học. Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây đã giúp giới thiệu thiền tập một cách rất cụ thể và thiết thực đến với tất cả mọi người. Quyển sách cũng đã được phát hành hơn một triệu cuốn tại Hoa Kỳ, và đã giúp chuyển hóa được rất nhiều người, dù có quen thuộc với thiền tập hay không. Nhưng trên hết tác phẩm giá trị này có thể giúp thay đổi cuộc đời của chính bạn.
 
* * * * *
 
Thiền tập là một nghệ thuật chú ý, lắng nghe lại con tim mình. Thay vì trốn tránh cuộc đời, thiền tập giúp ta tiếp xúc với cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, an vui hơn, tĩnh lặng hơn và hữu hiệu hơn. Quyển sách Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây mang đến cho chúng ta những tinh yếu của thiền tập và những ứng dụng cụ thể cho người mới bắt đầu, cũng như cho những ai đã có kinh nghiệm thiền tâp nhiều năm, và muốn đi sâu thêm hơn.

Dean Ornish

(Bác sĩ và tác giả của nhiều quyển sách về dinh dưỡng và thiền tập)
 
Quyển sách này tỏa sáng với những lời chia sẻ rất đơn giản và thiết thực. Jon Kabat-Zinn là một trong những vị thầy dạy về Chánh Niệm rất sâu sắc mà bạn có thể gặp.
 
Jack Kornfield

(Giáo thọ và tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về thiền tập)
 
Một quyển sách cho bất cứ ai muốn biết làm cách nào để nối liền lại được lý trí và con tim. Đây là một món quà vô cùng quý báu cho tất cả chúng ta.
 
Rachel Naomi Remen, M.D.

(Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa)
 
Thiền tập không phải là một việc gì đó chúng ta làm hay thực hành, nhưng đó chính là một cách sống. Quyển Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây chỉ cho chúng ta thấy rõ lối sống thiền ấy, với một sự đơn giản, dễ dàng và rất thi vị.
 
Sharon Salzberg

(Sáng lập viên của Insight Meditation Society, Tác giả của Trái tim thiền tập, Sống với tâm từ)

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nơi ấy cũng là bây giờ và ở đây.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)