Hình học phẳng định hướng

Hình học phẳng định hướng

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Long Minh

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 269

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Minh Hà
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách này là sự tiếp nối của cuốn sách “Hướng trong hình học phẳng”, mục đích cơ bản của nó là khai triển những hiểu biết đầy đủ về khái niệm hướng đã được giới thiệu trong cuốn “Hướng trong hình học phẳng” thành các định lí và các định lí này phải thể hiện được sức mạnh của chúng trong việc giải các bài toán hình học.
Cuốn sách này bao gồm hai chương:
Chương 1 - Độ dài đại số và một vài vấn đề của hình học phẳng,
Chương 2 - Góc định hướng và một vài vấn đề của hình học phẳng.
Cùng với các định nghĩa và định lí, trong cuốn sách này còn có một số lượng thích hợp các bài toán mà qua lời giải của chúng, bạn đọc sẽ nhận thấy khái niệm độ dài đại số và khái niệm góc định hướng không chỉ là những công cụ tốt nhằm khắc phục vấn nạn phép chứng minh phụ thuộc hình vẽ trong lời giải của nhiều bài toán hình học phẳng, như nhiều người vẫn nhầm tưởng, mà còn thâm nhập sâu sắc vào lời giải nhiều bài toán hình học phẳng và có vai trò không thể thay thế trong những lời giải đó.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hình học phẳng định hướng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)