Kỳ thú tượng kỳ

Kỳ thú tượng kỳ

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thể Dục Thể Thao

Nhà phát hành: Văn Lang/Hương Thủy

Dạng bìa: mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 361

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhậm Vân, Lý Canh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cục cờ thế “Kỳ thú”, có cái đẹp của thế cờ tạo thành hình chữ hoặc chữ số, có cái khéo sau khi đánh xong tạo thành, có sự hứng thú của những nước liên tục chiếu tướng. Cứ lấy cờ Tướng mà luận, lý thuyết của cờ thế và cờ đấu thực tế là gần giống nhau, nhưng càng tinh tế sắc sảo hơn. Kỹ thuật cách “sát” của cờ thế, đều có thể sử dụng ở trong ván đấu thực chiến, những sự bố trí sắp xếp quân của cờ thế thì càng nguy hiểm căng thẳng hơn, không cho phép có một nước đi non hoặc kém, cho nên có thể lấy cờ thế làm “cục cờ trắc nghiệm” để rèn luyện sức cờ, thu được hiệu quả rất tốt.
 
Cờ thế của cờ Tướng, là sự rèn luyện và thăng hoa của việc vận dụng lý luận cờ Tướng ở trên cơ sở cờ tàn, là sự sáng tạo xuất sắc dựa trên sách cờ cổ của “những người nông thôn”. Cho nên “Trung Quốc tượng kỳ phổ” đã gọi cờ thế là “cờ tàn cao cấp”. Những cách “sát” đặc biệt cực kỳ xuất chúng xuất hiện ở trong cờ thế, là có thể lấy làm tài liệu tham khảo để vận dụng khi thi đấu thực chiến.
 
Cuốn sách này kết hợp giữa tính chất kỳ thú và tính sáng tạo đặc sắc thành một thể thống nhất, cung cấp cho bạn đọc thưởng thức và nghiên cứu.
 
----
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Kỳ thú tượng kỳ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)