Con người với tâm linh

Con người với tâm linh

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 224

  • Xem thêm các tác phẩm của Vũ Đức Huynh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Con người với tâm linh đi sâu vào nghiên cứu, tìm hiểu, một cách nghiêm túc những hiện tượng tâm linh xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là những hiện tượng mà bạn chưa thể giải thích được hoặc chưa thỏa mãn với những giải thích vốn có. Trong con người với tâm linh, những hiện tượng kỳ bí sẽ được giải thích dựa trên cơ sở khoa học duy vật - thực nghiệm, khoa học duy tâm - tâm linh suy luận logic. 
 
Hy vọng rằng với cuốn sách này trong tay bạn sẽ phần nào thỏa mãn được trí tò mò và tăng thêm hiểu biết của mình về thế giới tâm linh.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Con người với tâm linh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 77
 Tại sao như vậy?

Vì phần vòng mạng lưới ở nửa phía bên ngoài của mạng vòng Vía mang các hạt điện sinh học dương hoàn toàn (như đã trình bày ở phần cấu tố của các thành tố của phần Hồn) vì vòng ngoài của thành tố Vía mang các hạt điện sinh học dương. Do đó nó chỉ hút các hạt mang điện âm mà thôi Năng lượng càng manh sức hấp dẫn càng lớn sẽ bắt giữ được các hạt mang điện âm càng dày và vòng bao quanh cơ thể càng rộng.

5. Hiệu ứng của Vòng trường sinh âm tính này là £?

Vòng trường sinh (như đã đề cập sơ qua ở phần trước) sẽ được cụ thể hóa và giải thích rõ thêm như sau:

Trước hết, nó là hàng rào bảo vệ, ngăn cản được ; phần nào các tác nhân: điện, tia, sóng v.v... ở môi trường 1âm vào cơ thể. Mặt khác Vòng trường sinh càng đậm đặc và càng rộng bao nhiêu thì độ nhạy cảm trong tương tác truyền vào bên trong cơ thể con người càng cao bấy nhiêu; thành tố Thần thức sẽ nhận được thông tin từ các tương tác bên ngoài qua Vòng trường sinh càng nhanh và nhiều.

Nguồn thông tin tương tác từ Vòng trường sinh âm tính vào Vía rồi vào Thần thức. Tại đây các 1ung tương tác được giải mã ngay lập tức và cho con người một sự linh cảm nào đó.
Trang 80
 1. Đặc tính của Ngũ Hành

Ngũ Hành gồm năm Hành: Thủy, Hỏa, Kim, Mộc, Thổ.

Mỗi Hành có đặc tính riêng biệt, hình, thái và biểu lý phương cách khác nhau.

5 Hành Thủy có đặc tính hàn lạnh, hướng 1uống, thâm trầm, thể hiện màu đen, uyển chuyển...

- Hành Hỏa: Có đặc tính nóng, bốc lên, sung lực, sắc đỏ, không hòa hoãn...

- Hành Kim: Có đặc tính sắc bén, thụ sát, thanh tĩnh, biểu hiện sắc trắng, nhu động...

- Hành Mộc: Đó là tính sinh sôi nảy nở, ngay thẳng, cong dài với sắc khí 1anh, dịu êm...

- Hành Thổ: Tính nuôi dưỡng, che chở, hóa dục VỚỊ sắc vàng, lỊậ^ỵỊ

Đó chính là sự so sánh biểu lý, quy tụ những đặc tính cơ bản tàng ẩn trong sự vật hiện tượng, từ đó có sự so sánh để đi đến một lý giải hợp lý. Nhờ có Ngũ Hành với đặc trưng biểu lý mà một sự vật, hiện tượng có thể quy vào một Hành đặc trưng nào đó, từ đó con người có thể nắm bắt các thuộc tính của sự vật hiện tượng một cách dễ dàng. Ngũ Hành khái quát hóa thuộc tính, đi từ khó hiểu, trừu tượng đến sự rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhận biết một thực thể nào đó.

Nói Hành Hỏa thì mơ hồ nhưng nói sắc đỏ, nóng, bốc... thì rất dễ hiểu.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)