Từ Cách mạng tháng Tám đến toàn quốc kháng chiến - Tư liệu và suy nghĩ (Trọn bộ 2 tập)

Từ Cách mạng tháng Tám đến toàn quốc kháng chiến - Tư liệu và suy nghĩ (Trọn bộ 2 tập)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Hóa - Văn Nghệ

Nhà phát hành: Văn Hóa - Văn Nghệ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 3.100 gram

Số trang: 1.792

  • Xem thêm các tác phẩm của Cao Tự Thanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Từ đầu thế kỷ XX và nhất là sau Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất, xã hội Việt Nam đã vận động trên cơ sở một kết hợp đầy mâu thuẫn giữa hai tiến trình hiện đại hóa...Tuy nhiên, những biểu hiện đầu tiên trogn thời gian 1945 - 1946 lại cho thấy Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa đã nghiêng về con đường hiện đại hóa mà biểu hiện nổi bật là dân chủ hóa các quan hệ xã hội...Nếu nói Cách Mạng Thang Tám là một tất yếu lịch sử thì chủ yếu không phải vì nó phù hợp với điều kiện chính trị quốc tế lúc ấy mà vì nó hoàn toàn phù hợp với khát vọng độc lập và lý tưởng xã hội của con người Việt Nam.
 
... Nhưng dù cho là việc bất đắc dĩ, cuộc chiến tranh chống Pháp 1945 - 1954, như chính nó cho thấy, vẫn là ddieuf bất khả kháng. Và sở dĩ dân tộc Việt nam phả dấn thân trong một hoàn cảnh bất khả kháng để thực hiện một sự nghiệp bất đắc dĩ chính vì khát vọng độc lập và lí tưởng xã hội của họ đã vượt ra khỏi cả trật tự mới của thế giới cũ sau Chiến tranh Thế giới thứ hai.
 
Trọn bộ gồm 2 tập:
 
Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến - Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Tập 1)
 
Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến - Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Tập 2)

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từ Cách mạng tháng Tám đến toàn quốc kháng chiến - Tư liệu và suy nghĩ (Trọn bộ 2 tập).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)