Giản yếu sử Việt Nam

Giản yếu sử Việt Nam

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Liên Việt

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 1.130 gram

Số trang: 702

  • Xem thêm các tác phẩm của Đặng Duy Phúc
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Ngày nay ở nước ta có một thực tế đáng buồn là nhiều người biết rất ít về lịch sử đất nước và không yêu sử. Họ không chỉ là những anh chị em phải ngày đêm lao động vật vả kiếm sống, ít có điều kiện để đọc, tìm hiểu và nghiên cứu, mà ngày cả nhiều thanh niên trí thức, học sinh cũng hiểu rất lơ mơ về lịch sử dân tộc. Kết quả qua những bài thi môn lịch sử trong các kì tuyển sinh Đại học mấy năm gần đây là những minh chứng đầy đủ về sự thực đau lòng đó.
 
Tập sách Giản Yếu Sử Việt Nam được biên soạn để giới thiệu, cung cấp thêm tư liệu, giúp hiểu sâu hơn về lịch sử nước nhà.
 
Bố cục của tập sách chia gồm các thời kỳ, bắt đầu từ thời Tiền sử đến khi Cách mạng tháng Tám thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời. Trong từng thời kỳ, giới thiệu những nét chính yếu nhất các sự kiện lịch sử của đất nước gắn liền với các triều vua và các nhân vật lịch sử lỗi lạc.
 
Giản yếu sử Việt Nam không chỉ giới thiệu những sự kiện và con người trong lịch sử, mà qua nội dung còn trình bày những sự khác biệt trong cách đánh giá, sự khen chê đối với một số nhân vật và sự kiện nhất định, so với các bộ sử xưa và với các tập sách sử viết cách đây chưa lâu..

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giản yếu sử Việt Nam.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)