Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương

Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thuận Hóa

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 423

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Đắc Xuân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 "Khi ta thác rồi, việc chôn cất phải sơ sài trong một tháng cho xong mà thôi. Bọn ngươi phải phò Thái Tử sớm dời về Vĩnh Đô (Nghệ An) để khống chế thiên hạ. Nếu không như thế, thì binh Gia Định đến, bọn ngươi không có chôn" Đó là trích dẫn lời nói trước khi mất của Hoàng đế Quang Trung được thể hiên rõ trong tác phẩm đi tìm dấu tích cung điện Đan Dương
 
Tư liệu khoa học cũng như lý luận giải trình khoa học trong các cuộc tham luận về Nguyễn Huệ - Quang Trung, ông Nguyễn Đắc Xuân đều dựa vào cuốn sách đã xuất bản nên không có gì mới. Chỉ bổ sung thông tin cho công trình Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương, một số tư liệu, dư luận, thư, email và các ý kiến đồng tình của các nhà khoa học trong và ngoài nước.
 
 Rất mong được sự quan tâm của các nhà khoa học, độc giả gần xa tiếp tục đọc và chỉ giảo cho những bất cập trước khi công trình nghiên cứu Cung điện Đan Dương viên mãn.

Tác giả

Nguyễn Đắc Xuân
Nguyễn Đắc Xuân được coi là nhà Huế học bởi ông đã xuất bản hơn 50 đầu sách về Huế: Thời gian lưu đầy và lưu vong của các vị vua cuối triều Nguyễn; Thời niên thiếu của Bác Hồ ở Huế, Giải đáp hàng trăm bí ẩn trong lịch sử 700 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Huế…
 
Đối với Nguyễn Đắc Xuân Huế vẫn luôn là đề tài đầy hấp dẫn để nhà văn nghiên cứu. Ông sinh năm 1937 tại Huế, ông đã có thời thơ ấu sống ở Đà Lạt. Ông từng học trường Quốc học Huế và Đại học Huế.
 
Ngoài tập 3 cuốn sách " Từ Phú Xuân đến Huế" mới xuất bản ông còn hơn 10 đầu sách đang chờ xuất bản.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đi tìm dấu tích Cung điện Đan Dương.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)