Đồng Dao Cho Bé

Đồng Dao Cho Bé

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Cửu Đức

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 19 x 27 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 116

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều Tác Giả.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đồng Dao Cho Bé là bộ sách sưu tầm những bài đồng dao quen thuộc như: Nu na nu nống, Dung dăng dung dẻ, Rồng rắn lên mây, Kéo cưa... Mỗi bài đồng dao đều được minh họa bằng tranh vẽ rất chân thực, sống động, vui tươi, giúp trẻ dễ hình dung, dễ thuộc, dễ nhớ câu từ. Bộ sách không chỉ giúp bé làm quen với những vần điệu vui tai của các bài đồng dao, nâng cao trí tưởng tượng của bé về các sự vật xung quanh, mà còn có tác dụng luyện trí nhớ cho trẻ em. 
 
Thông qua kho tàng từ ngữ giàu có, đồng dao giáo dục các em nhận thức được tự nhiên và xã hội. Lời đồng dao đóng góp quan trọng để thực hiện chức năng giáo dục và chức năng vui chơi của trẻ, với những nhiệm vụ rất đa dạng: giáo dục nhận thức, đức, trí, thể, mỹ; luyện phát âm, cung cấp từ ngữ; bồi dưỡng tình cảm; giữ nhịp cho thao tác chơi…

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đồng Dao Cho Bé.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)