Thần đồng IQ - Rèn luyện khả năng phán đoán - Bồi dưỡng tư duy toán học

Thần đồng IQ - Rèn luyện khả năng phán đoán - Bồi dưỡng tư duy toán học

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Mỹ Thuật

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 17 x 25 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 68

  • Xem thêm các tác phẩm của NXB Giáo Dục Vân Nam
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Với mong muốn giúp các em thiếu nhi có tài liệu để bồi dưỡng khả năng IQ cho mình, bộ sách "Thần đồng IQ" đã được biên soạn và ấn hành. Bộ sách gồm 5 cuốn với 5 chủ đề khác nhau gồm nhiều câu chuyện ngụ ngôn, trinh thám...đặc sắc và thú vị, phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em. Không những thế sau mỗi câu chuyện các em còn có thể cùng chơi những trò chơi nhỏ, điều đó cáo tác dụng giúp em bồi dưỡng thêm tri thức, óc phán đoán và suy luận.
 
Cuốn sách Rèn luyện khả năng phán đoán - Bồi dưỡng tư duy toán học thuộc bộ sách trên sẽ mang đến cho các em nhiều câu chuyện lý thú và bổ ích xoay quanh các con số giúp các em nâng cao khả năng phán đoán và bồi dưỡng tư duy toán học.
 
Atlazbooks hi vọng các em sẽ học thật tốt và thêm niềm say mê với môn toán thông qua cuốn sách nhỏ này!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thần đồng IQ - Rèn luyện khả năng phán đoán - Bồi dưỡng tư duy toán học.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)