Những Nhà Thông Thái Nhỏ 3 - 4 Tuổi (Dành Cho Mẫu Giáo Bé)

Những Nhà Thông Thái Nhỏ 3 - 4 Tuổi (Dành Cho Mẫu Giáo Bé)

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Long Minh

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 17.2 x 6 cm

Khối lượng: 320 gram

Số trang: 200

  • Xem thêm các tác phẩm của Edition Play Bac
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hiện nay có rất nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu về khả năng nhận thức của trẻ ở những năm đầu đời. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em trong những năm đầu đời đã có thể tiếp thu rất nhanh những kiến thức mới, nhất là về ngôn ngữ và thế giới xung quanh. Bởi vậy giáo dục cho lứa tuổi này (từ 2-9 tuổi) giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy và nhận thức của trẻ sau này.
 
Những nhà thông thái nhỏ 3-4 tuổi (dành cho mẫu giáo bé) sẽ mang tới cho các em từ 3 đến 4 tuổi nhiều kiến thức mới lạ, hấp dẫn, những kỹ năng giúp các em làm quen với môi trường xung quanh, làm quen với chữ cái, toán học và khoa học tự nhiên...
 
Được biên soạn là các trò chơi hấp dẫn giúp các em có thể vừa chơi vừa học kiến thức, thật thú vị phải không nào!...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những Nhà Thông Thái Nhỏ 3 - 4 Tuổi (Dành Cho Mẫu Giáo Bé).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)