Mẹ hỏi con đáp phát triển toàn diện trí thông minh - Hỏi đáp thói quen

Mẹ hỏi con đáp phát triển toàn diện trí thông minh - Hỏi đáp thói quen

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 160 gram

Số trang: 96

  • Xem thêm các tác phẩm của NXB Triết Giang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mẹ hỏi con đáp phát triển toàn diện trí thông minh gồm 4 tập:
 
 
Hỏi đáp thói quen
 
 
Hỏi đáp cuộc sống
 
 
Hỏi đáp tự nhiên
 
 
Hỏi đáp an toàn
 
 
Bộ sách phù hợp cho trẻ từ 2 - 6 tuổi
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mẹ hỏi con đáp phát triển toàn diện trí thông minh - Hỏi đáp thói quen.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 21
 BỒI DƯỠNG THÓI QUEN TỐT, KHƠI DẬY TIỀM NĂNG CỦA TRẺ
Thói quen tốt ảnh hưởng đến cả cuộc đời. Trẻ được rèn luyện thói quen tốt từ nhỏ sẽ có ích cho việc duy trì sự phát triển lành mạnh cả thể chất lẫn tâm hồn. Bằng hình thức hỏi - đáp giản đơn đề cập đến những tình huống quen thuộc hằng ngày, trẻ sẽ học được việc nào nên làm, việc nào không nên làm, qua đó trở thành những thói quen tốt một cách tự nhiên.

ngôn ngữ: Qua hình thức hỏi - đáp, hướng dẫn trẻ hnh vẽ, rèn luyện khả năng diễn đạt trôi chảy, lưu loát.

Giao tiếp: Thông qua các tình huống, dạy trẻ cách cư xử lịch sự, nắm bắt được tâm lí, tình cảm và ý định của người có những phản ứng phù hợp.

Thói quen tốt: Những tình huống nêu ra trong giúp trẻ bồi dưỡng những thói quen tốt trong giữ gìn vệ sinh cá nhân, sinh hoạt lành mạnh...
Trang 23
 Mẹ hỏi — Con đáp, 10 phút mỗi ngày

Trong giai đoạn 2 đến 6 tuổi, trẻ nhỏ có khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt, đồng thời lại dễ uốn nắn,vì thế đây là quãng thời gian rất thích hợp để trẻ tích lũy vốn kiến thức và rèn luyện các kĩ năng cơ bản. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ tạo cho trẻ thói quen học hỏi, tiếp thu kiến thức, khiến trẻ cảm thấy việc học thật đơn giản và vui vẻ.

Kiên nhẫn hướng dẫn để giúp trẻ tự giải quyết vấn đề

Mỗi khi trẻ gặp phải khó khăn, cha mẹ hã'y kiên nhẫn chờ đợi để trẻ có thời gian suy nghĩ tìm giải pháp. Hãy hướng dẫn cho trẻ ở những góc độ khác nhau nhằm khuyến khích trẻ động não và phát huy tính sáng tạo.

Khen ngợi kịp thời và thích đáng là nguồn động viên vô cùng quý giá

Sự tự tin có được khi trẻ cảm thấy mình được thưa nhận và khen ngợi. Vì thế, bố mẹ hãy khen ngợi trẻ bất cứ khi nào xứng đáng, đó sẽ là nguồn động viên quý giá giúp trẻ phấn đấu đạt được những thành quả cao hơn trong học tập cũng như cuộc sống.
Trang 25
 Bạn trao ngủ lười không dậy thì sẽ dẫn đến điều gì?
Sau khi ngủ dậy, hành động của bạn nhỏ nào là đúng?

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)