Em muốn biết vì sao Sa mạc Sahara lạnh về đêm

Em muốn biết vì sao Sa mạc Sahara lạnh về đêm

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 23 x 28 cm

Khối lượng: 70 gram

Số trang: 32

  • Xem thêm các tác phẩm của Jakie Gaff
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Em muốn biết vì sao Sa mạc Sahara lạnh về đêm thuộc bộ sách Em muốn biết do Đông A phát hành. Đây là bộ sách được mua bản quyền từ nxb Kingfisher gồm 20 tập với rất nhiều chủ đề khác nhau giúp em tìm hiểu về các kiến thức khoa học bổ ích. Các em sẽ biết được tại sao bụng lại sôi, vì sao nước biển có vị mặn, vì sao lạc đà lại có bướu trên lưng, tại sao sâu bướm ăn nhiều, máy bay sao phải có cánh mới bay được...
 
Hàng trăm câu hỏi lý thú sẽ được giải đáp, kèm theo đó là những hình ảnh minh họa đẹp mắt và sinh động, những bản đồ, sơ đồ giúp em hình dung dễ đàng hơn. Danh mục từ tra cứu tâp hợp các từ khóa cơ bản giúp em củng cố thêm từ vựng, dễ dàng ghi nhớ thông tin và rèn khả năng tra cứu cho em.
 
Mời em cùng khám phá bộ sách vô cùng bổ ích này.

 
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Em muốn biết vì sao Sa mạc Sahara lạnh về đêm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)