Dán giấy trí tuệ IQ - Tập 3

Dán giấy trí tuệ IQ - Tập 3

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Minh Long

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 25 x 25,5

Khối lượng: 50 gram

Số trang: 32

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Chỉ số IQ là chỉ số đo mức độ thông minh của con người, người có IQ cao thì khả năng tính toán, suy luận logic, quan sát và suy luận, nhận biết...đều tương đối xuất sắc. Mặc dù chỉ số IQ có liên quan tới gen di truyền nhưng nó cũng có liên quan mật thiết tới cách rèn luyện, bồi dưỡng tri thức từ nhỏ. 
Nếu trẻ được chăm sóc, nuôi dạy và hướng dẫn đúng cách, trẻ sẽ phát huy được tiềm năng trí tuệ của mình, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chỉ số IQ được nâng cao. Cuốn sách Dán giấy trí tuệ được thiết kế và biên soạn dành cho các bé ở độ tuổi từ 2-4 tuổi, bộ sách gồm 3 tập, mỗi tập đều có một nhân vật chính và những trò chơi trí tuệ giúp bé vừa dán hình vừa chơi trò chơi. Từ đó bé sẽ rèn luyện được khả năng suy nghĩ, khả năng cảm nhận, sáng tạo và học hỏi.

Atlazbooks mời các bạn tìm đọc!

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dán giấy trí tuệ IQ - Tập 3.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)