Dán giấy trí tuệ CQ - Tập 2

Dán giấy trí tuệ CQ - Tập 2

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Minh Long

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 25 x 25,5

Khối lượng: 50 gram

Số trang: 32

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 CQ là chỉ số đo khả năng sáng tạo của con người. Đối với trẻ nhỏ, thế giới xung quanh luôn là một thế giới chứa đựng nhiều điều bí ẩn lý thú để khám phá, thế giới trong mắt trẻ thơ cũng là một thế giới đầy màu sắc. Trẻ thơ cũng là đối tượng có nhiều ý tưởng sáng tạo nhất, vì vậy cần có phương pháp bồi dưỡng tinh thần sáng tạo, khả năng tự mày mò của trẻ. 
Dán giấy thú vị CQ là bộ sách được biên soạn nhằm giúp bé có thể vừa chơi vừa học, vừa giúp nâng cao chỉ số sáng tạo của trẻ, vừa giúp trẻ hứng thú khi được chơi các trò chơi thú vị thông qua sự bố trí về nhà cửa, vườn hoa, bầu trời và không gian cuộc sống.
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dán giấy trí tuệ CQ - Tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)