Dán giấy trí tuệ AQ - Tập 2

Dán giấy trí tuệ AQ - Tập 2

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Minh Long

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 25 x 25,5

Khối lượng: 50 gram

Số trang: 32

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  Chỉ số AQ là chỉ số vượt khó của con người, cụ thể hơn đó là chỉ số đo khả năng đối phó với những tình huống khó khăn, xử lý nghịch cảnh. Ai trong đời cũng phải đối mặt với những thử thách, khó khăn, biến cố và người thành công là người xử lý tốt nhất những tình huống đó. Trong cuộc sống hiện đại, sự cạnh tranh và áp lực luôn khốc liệt, điều đó đòi hỏi con người phải làm thế nào để điều chỉnh bản thân mình, chấp nhận và chiến thắng thất bại. Đó là những điều trẻ cần được dạy từ nhỏ để có thể vững bước trong tương lai.
Bộ sách Dán giấy trí tuệ AQ được biên soạn nhằm giúp các bậc cha mẹ hướng dẫn bé chơi dán giấy và từ đó nâng cao chỉ số AQ cho trẻ. Bộ sách chia làm 3 tập, phù hợp cho trẻ từ 2-4 tuổi, bao gồm những bí quyết giúp nâng cao khả năng nhận biết, nâng cao ý chí, nâng cao sự tự tin, nâng cao tính nhẫn nại, khả năng xử lí, khả năng hợp tác...
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dán giấy trí tuệ AQ - Tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)