Bộ truyện 12 con giáp

Bộ truyện 12 con giáp

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 21x24 cm

Khối lượng: 1.500 gram

Số trang: 40

  • Xem thêm các tác phẩm của Tào Băng Bân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mỗi lần Tết Nguyên Đán về, người ta lại nghênh đón một con Giáp mới và lưu luyến tiễn con Giáp của năm cũ với lời hẹn gặp lại sau 12 năm. Quan niệm về 12 con giáp có thể coi là một bông hoa đặc sắc trong vườn hoa văn hóa truyền thống vô cùng phong phú và lâu đời của phương Đông. Chào năm mới 2010, Công ty Văn hóa Đông A phát hành bộ sách Mười hai con giáp vô cùng lý thú như một món quà đặc sắc dành cho các độc giả nhí.

Mỗi cuốn trong bộ sách này là một câu chuyện đồng thoại hết sức thú vị và ý nghĩa về một con Giáp. Xuất phát từ góc độ nhân văn, các loài vật trong bộ truyện được xây dựng một cách hết sức mới mẻ, sinh động, đại diện cho mười hai đức tính cần có của con người. Này là Câu chuyện về lòng dũng cảm của chú chuột phiêu lưu, Câu chuyện về lòng khiêm tốn từ chú trâu kiêu ngạo, Câu chuyện về lòng tự tin của hổ con xinh đẹp, Câu chuyện về sự chia sẻ từ mèo con ích kỷ, Câu chuyện về lòng bao dung của chú rồng vui vẻ, Câu chuyện về tính tự lập khi rắn con đã lớn, Câu chuyện về sự kiên cường của chú ngựa vạn dặm, Câu chuyện về tinh thần hợp tác của Dê con nghĩa hiệp, câu chuyện về tính kiên trì của Khỉ con ham học, câu chuyện về tính ham học hỏi từ gà con biết bay, câu chuyện về sự lạc quan của cô chó hạnh phúc và câu chuyện về lòng yêu thương của Lợn anh và lợn em. Với những câu chuyện giàu ý nghĩa được minh họa ngộ nghĩnh, sống động và rộn rã sắc màu, bộ sách được mua bản quyền của NXB Bắc Kinh này sẽ giúp trẻ làm quen, hiểu thêm về 12 người bạn đáng yêu, từ đó góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và khơi nguồn trí tuệ để bé yêu ngày thêm lớn khôn!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ truyện 12 con giáp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)