Bộ Vui học toán

Bộ Vui học toán ( (5 cuốn))

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 21 cm × 28.5 cm

Khối lượng: 825 gram

Số trang: 160

  • Xem thêm các tác phẩm của Bang Son
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mỗi đứa trẻ từ khi chào đời đến lúc trưởng thành đều trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau trong đó việc rèn luyện kiến thức cần được tiến hành theo từng mức độ hợp lý. Theo quan điểm giáo dục hiện đại, trẻ nên được hướng dẫn và bước đầu làm quen với các kiến thức cơ bản ngay cả khi chưa đi học. Từ nhu cầu tạo dựng một nền vững chắc đồng thời phát hiện và bồi dưỡng tiềm năng của trẻ trước tuổi đi học, bộ sách Vui học toán đã ra đời.

Được thiết kế với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp và theo logic phát triển tư duy của trẻ, bộ sách gồm năm cuốn*: Làm quen với các chữ số 1->20, Làm quen với các chữ số 1->50, Làm quen với các chữ số 1->100, Phép tính cộng, trừ và Học xem giờ. Thông qua các bài tập đơn giản với các minh họa tươi vui, sống động cùng lời đố, trẻ sẽ bước đầu được học các số 1->100, tập viết các số theo nét đứt cho sẵn, làm quen với các khái niệm số lượng, khái niệm lớn nhỏ, rèn luyện về trật tự dãy số, làm quen với phép tính cộng, trừ, thực hiện phép tính tổng hợp. Ngoài ra, bé còn được làm quen với đồng hồ, tập xem giờ đúng, giờ rưỡi, tập xem giờ hơn, giờ kém, tập tính thời gian. Bên cạnh đó, để giúp trẻ ghi nhớ, củng cố kiến thức cũ và tiếp nhận kiến thức mới một cách hiệu quả hơn, bộ sách luôn được bố cục xen kẽ các phần ôn tập, luyện tập, luyện tập tổng hợp.

Hãy cùng bé vui học toán để trang bị cho bé một nền tảng kiến thức vững chắc trước tuổi đi học!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ Vui học toán.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 8
 Một mặt đồng hồ thông thường bao gồm 12 chữ số và ba loại kim có độ dài ngắn, dày mỏng khác nhau là kim giờ, kim phút và kim giây.
Kim giây là kim chạy nhanh nhất, mỗi ngày quay 1440 vòng quanh mặt đồng hồ. Kim giây quay hết một vòng thì kim phút sẽ dịch chuyển 1 vạch, đó là 1 phút.
Kim giờ là kim ngắn nhất, dày nhất và có tốc độ cuay chậm nhất, mỗi ngày quay 2 vòng quanh mặt đồng hó. Quãng thời gian kim giờ di chuyển từ số này đến số khác là 1 tiếng.
Kim phút còn gọi là kim dài, chạy nhanh hơn kim giờ và chậm hơn kim giây, mỗi ngày quay 24 vòng quanh mặt đồng hồ.
Mỗi vạch thể hiện 1 phút, trên mặt đồng hồ có tất cả 50 vạch.
Trang 11
 Ôn tập 1-20

Bạn Gấu trồng rất nhiều rau củ, quả, em hãy đếm xem mỗi loại có số lượng bao nhiêu rổ ghi kết quả vào dấu () nhé! Em có biết loại rau củ, quả nào được trồng nhiều nhất không?
Trang 15
 Tính tổng
Em hây cộng số cá trong hai bình lại rồi vẽ số hình tam giác tương ứng với kết quả vào ô trống phía dưới nhé!

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)