Bé làm họa sĩ

Bé làm họa sĩ ( (6 tập))

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 28,5 x 21 cm

Khối lượng: 726 gram

Số trang: 24

  • Xem thêm các tác phẩm của Bang Son
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Những nét vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ sẽ giúp thúc đẩy khả năng quan sát, ghi nhớ của trẻ, tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này. 
 
Chính vì lẽ đó, các bậc cha mẹ nên quan tâm và khuyến khích con mình tập quan sát và vẽ lại những gì trẻ thấy ấn tượng nhất trong ngày. Cha mẹ có thể gợi ý trẻ vẽ về những chủ đề riêng biệt như chủ đề con vật, nhà cửa, cây cối. Chúng tôi cho ra đời bộ sách Bé làm họa sĩ như một gợi ý giúp cha mẹ dễ dàng định hướng phát triển tư duy cho con mình hơn.
 
Bộ sách được chia làm 6 cuốn với các mức độ từ dễ đến khó để phù hợp với từng lứa tuổi:
 
-          Từ 3 – 4 tuổi, gồm tập 1 và tập 2
-          Từ 4 – 5 tuổi, gồm tập 1 và tập 2
-          Từ 5 – 6 tuổi, gồm tập 1 và tập 2
 
Bộ sách giúp trẻ nắm được những kĩ thuật vẽ đơn giản nhất giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, biểu đạt tình cảm đối với cuộc sống tươi đẹp xung quanh cũng như bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật.
 
Bộ sách không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bé làm họa sĩ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)