Giờ chơi đến rồi

Giờ chơi đến rồi

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 207

  • Xem thêm các tác phẩm của Dương Mai Trang, Vũ Thị Thu Hằng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

CHƠI giúp trẻ tối ưu hóa khả năng sáng tạo nhờ việc trẻ được thỏa sức tưởng tượng, đồng thời giúp trẻ phát triển thể chất, sự khéo léo, củng cố trí thông minh nhận thức và cảm xúc của trẻ. CHƠI rất quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ (Shonkoff JP, Phillips DA biên soạn, From Neurons to Neighborhoods: The Science of Early Childhood Development, Washington, DC: National Acadamy Press, 2000)
 
Ngay từ lúc mới chào đời, chính thông qua các hoạt động vui chơi, bé làm quen và tương tác với thế giới xung quanh. Những trò chơi giúp bé sáng tạo và khám phá thế giới, hiểu được bản thân, khống chế nỗi sợ hãi. Đôi khi bé tham gia vào việc hóa thân thành người lớn, lại có khi tương tác với những trẻ khác hoặc giao tiếp với người chăm sóc trẻ, chỉ đơn giản vậy thôi cũng là cách trẻ đang hoàn thiện khả năng giao tiếp xã hội. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh hoạt động chơi đóng vai trò đáng kể cho sự phát triển những lợi ích sau:
- Khả năng sáng tạo
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp
- Phát triển tư duy logic
- Giúp trẻ tự tin linh hoạt
- Mang lại ký ức tuổi thơ đẹp
- Rèn luyện sức khỏe
- Gắn kết gia đình
Trẻ trưởng thành từ các trò chơi nho nhỏ, trẻ học mọi "định nghĩa về cuộc sống" qua những tương tác với đồ chơi, với cách chơi và với các đối tượng cùng chơi. Hãy đồng hành cùng bé trong hành trình khám phá thế giới và khám phá bản thân, chỉ đơn giản bắt đầu bằng việc VUI CHƠI cha mẹ nhé.
 
Theo thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, có hơn 8 loại hình thông minh, cuốn sách này dựa vào nền tảng đó với hy vọng sẽ đưa các cha mẹ khám phá thế giới trò chơi của con ở một góc nhìn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn. Chúng tôi hy vọng, sự đa dạng của các trò chơi khác nhau  theo từng dạng trí thông minh, từ trò chơi liên quan đến ngôn ngữ, không gian nghệ thuật, đến trò  chơi phát triển vận động, tư duy logic... sẽ là nguồn cảm hứng để cha mẹ tạo môi trường trải nghiệm đa giác quan, cho con được thỏa sức chơi, vui khám phá...Và hơn hết, tên cuốn sách vừa như một lời nhắc, vừa như một sự reo vui của các con khi có cha mẹ chơi cùng, để mỗi giờ chơi bên con là những khoảnh khắc hạnh phúc và tràn đầy niềm vui, gắn kết gia đình và vun vén cho một tuổi thơ lung linh sắc màu.
 
(Dương Mai Trang - Vũ Thị Thu Hằng)

Video giới thiệu sách
 
 
 

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giờ chơi đến rồi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)