First picture words object

First picture words object ( (Đồ vật quanh em))

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 21.5 × 25.5cm

Khối lượng: 120 gram

Số trang: 48

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách gồm 160 hình ảnh minh họa các từ song ngữ Anh - Việt kèm theo phiên âm về những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Các từ được xếp theo từng nhóm cụ thể để bé có thể dễ dàng ghi nhớ theo hệ thống và logic. Các nhóm được phân chia thành: Phòng tắm,Phụ kiện, Phòng bếp, Tại bàn ăn, Phòng khách, Đồ chơi, Đồ điện gia dụng, Đồ vệ sinh, Dụng cụ, Dụng cụ làm vườn, Phương tiện giao thông, Du lịch, Đi học, Lớp học, Sân chơi, Dụng cụ thể thao, Nhạc cụ...
Chắc hẳn bé sẽ rất thích thú khi được bố mẹ hướng dẫn cách chơi dán hình ngộ nghĩnh, bé có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh, thật là thú vị phải không nào?
Để sử dụng cuốn sách thật hiệu quả, bố mẹ hãy đọc thật kỹ phần Lời khuyên dành cho phụ huynh với các chỉ dẫn về cách thức dạy bé học, bé đọc và phần Phát âm để bé hiểu cách đọc, cách nhấn mạnh từ ra sao trước các ký hiệu (') hay (ֽ). Sách dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
Chúc bạn có những giây phút thật vui bên bé yêu của mình!

Atlazbooks mời các bạn tìm đọc!

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: First picture words object.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)