Bộ sách Napoleon Hill

Bộ sách Napoleon Hill

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản:

Dạng bìa: Bìa Mềm

Khối lượng: 2.000 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Napoleon Hill
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bộ sách Napoleon Hill gồm 3 cuốn:

1. Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu
, làm giàu sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra những nguồn lực phải có để đạt được thành công. Không chỉ trên phương diện tài chính và vật chất, cuốn sách sẽ làm bạn giàu có thêm về mọi mặt của cuộc sống. 

Tính thời đại đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho cuốn sách này. Những điều phi thường và những thông điệp trong cuốn sách giải thích về sức mạnh của nguyên tắc tạo nên chiến thuật hoàn hảo để bất kỳ ai cũng có thể thành công. 

2. Cách Nghĩ Để Thành Công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.
Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của những người vĩ đại như Edison - nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ... vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford - người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kết xù..., tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn,. Napoleon Hill đã dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác - cả những kẻ thất bại và những người thành công.

3. Chiến thắng con quỷ trong bạn là cuộc trò chuyện giữa Napoleon Hill và Con Quỷ. Thông qua cuộc trò chuyện này, ông đã bắt con quỷ phải thú tội, tiết lộ nơi sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. 

Hãy đọc bộ sách này và tìm ra chìa khóa để nhanh chóng chạm tay đến thành công!
 

Tác giả

Napoleon Hill
 1. Tiểu sử
Napoleon Hill (1883 - 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử. Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người. Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970). Cho tới nay cuốn sách  này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.
Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936. Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói "Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được". Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Tư duy tích cực tạo thành công (2012)
- Think and grow rick - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (2012)
- Tư tưởng dẫn lối thành công (2012)
- Làm giàu (2012)
- Kế hoạch làm giàu 365 ngày (2012)
- Cách nghĩ để thành công (2012)
- Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill (2012)
- Ý tưởng vàng - 5 Bí quyết tạo ra của cải (2008)
- Sự lựa chọn của người đàn ông thành đạt (2007)
- Tư duy làm giàu (2006)
- Bí quyết thành công của Napoleon (2006)
- Phương pháp làm giàu của người thành đạt (2004)
- Nghệ thuật làm giàu - Chìa khóa thành công (2004)
- Nghệ thuật làm giàu (2004)
- Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc (2001)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách Napoleon Hill.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)