Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Thông tin truyền thông

Nhà phát hành: Nguyệt Linh

Dạng bìa: Bìa cứng

Kích thước: 21x24

Khối lượng: 0 gram

Số trang: 212

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu


Cho đến nay Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn luôn được coi là một trong những tài năng quân sự lỗi lạc. Với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng, với tầm nhìn chiến lược, với trí tuệ sắc sảo, tên ông đã được ghi danh trong các từ điển quân sự, trong bách khoa thư của nhiều nước trên thế giới bằng những dòng trang trọng, làm nên vinh dự cho dân tộc Việt Nam.

Trong lịch sử quân sự thế giới, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một hiện tượng đặc biệt. Vị tổng tư lệnh quân đội Việt Nam là vị tướng người châu Á được các sử gia và các nhà bình luận quân sự phương Tây nhắc đến nhiều nhất từ sau chiến tranh thế giới lần thứ II.

Cuốn sách ảnh “Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” với gần 300 bức ảnh đã kể câu chuyện sống động về cuộc đời vị tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp. Cuốn sách đã phác họa một cách khái quát, chân thực về cuộc đời xuyên qua hai thế kỷ và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của vị tướng tài ba được nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)