Bộ sách Cẩm nang dành cho bà bầu

Bộ sách Cẩm nang dành cho bà bầu ( (Atlazbooks tuyển chọn))

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản:

Dạng bìa: mềm

Khối lượng: 1.032 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Dành tặng cho những người phụ nữ sắp làm mẹ

Bộ sách "CẨM NANG DÀNH CHO BÀ BẦU" - Mang thai, sinh nở là niềm hạnh phúc và cũng là thiên chức của người phụ nữ. Giống như ươm một mầm cây từ trong lòng đất, mầm cây sẽ lớn nhanh như thổi nếu như được gieo trồng trên một mảnh đất màu mỡ, đầy đủ ánh sáng, khí trời và nước. Người mẹ chính là  "mảnh đất", chăm sóc người mẹ chu đáo là mang lại ánh sáng và nguồn nước tốt nhất để thai nhi phát triển. Hai cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức để chăm sóc bà mẹ, thai nhi và chăm sóc em bé sau sinh tốt nhất. Atlazbooks giới thiệu các bạn bộ sách gồm 2 cuốn: 

Đây là cuốn cẩm nang đặc biệt với những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học. Các bạn sẽ khám phá ra ngoài tình yêu thương dành cho bé, tương lai năng lực thể chất và khả năng trí tuệ của bé phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, vui chơi, giáo dục bé những năm đầu tiên của cuộc sống. Đây thực sự là cẩm nang toàn diện đi cùng bạn và niềm vui với sự trưởng thành và phát triển của bé sau này.   Cuốn sách "Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập" rất cần thiết cho mọi gia đình do Bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em biên dịch. Đây là tập sách quí và toàn diện dành cho các bậc cha mẹ về chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Tác giả của quyển sách này là Bác sĩ Miriam Stoppard, nổi tiếng với rất nhiều ấn phẩm phổ biến kiến thức khoa học về sinh sản, chăm sóc và nuôi dạy trẻ.   Sách được biên soạn rất khoa học, gồm có sáu phần. Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về em bé sơ sinh, cách chăm sóc bé hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp sếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình, các phương pháp chăm sóc những trẻ có nhu cầu đặc biệt, cùng các kiến thức y khoa thường thức để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.   Nội dung sách được trình bày rõ ràng với minh họa bằng nhiều hình ảnh màu cụ thể, trực quan, sinh động, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt và áp dụng. Đây xứng đáng là một quà tặng cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình.

Quyển 2: Con là khách quý 

Bên cạnh việc ăn uống, cuộc sống của bà bầu Mỹ không thay đổi mấy so với trước khi có bầu, ngoài việc đều đặn khi khám bác sĩ (trong 6 tháng đầu của thai ký thì 4 tuần khám 1 lần, 3 tháng tiếp theo thì 2 tuần khám 1 lần, còn 3 tháng cuối cùng thì khám hàng tuần cho tới khi sinh). Mỗi lần khám, trừ thời gian đo cân nặng đo huyết áp lấy nước tiểu, thời gian với bác sĩ chỉ độ 15-20 phút. Bác sĩ nghe nhịp tim em bé, kiểm tra thêm nếu cần thiết, thông báo các kết quả và nói chuyện về những thay đổi của cơ thể, những xét nghiệm cần thực hiện sắp tới rồi hỏi xem có câu hỏi gì không thì trả lời.

Trong cả 9 tháng có bầu, phụ nữ Mỹ thường siêu âm rất ít, từ 1 đến 3 lần. Một lần vào lúc phát hiện thai nhi, lần thứ hai vào tuần thứ 20, và về sau nếu có vấn đề gì thì mới làm thêm siêu âm. Lượn lờ facebook, tôi thấy bạn bè mình ở Việt Nam liên tục cập nhật về chuyện "đi thăm con yêu". Xem hoài tôi cũng thấy tò mò và ghen tị, cũng muốn nhìn thấy con xem nó lớn và phát triển thế nào. Vậy nên một hôm tôi hỏi bác sĩ: "Nhờ bác sĩ chỉ định xét nghiệm để tôi được siêu âm đượ không?" Bác bác sĩ người Mỹ gốc Phi nhíu mày: "Để làm gì? Thai nhi có vấn đề gì à?" Tôi thú thực rằng bạn bè ở nước tôi siêu âm rất nhiều. Bác lắc đầu cười bảo: "Chúng tôi chỉ siêu âm nếu có lý do y khoa thôi, nếu có vấn đề gì với thai nhi, còn nếu thai nhi phát triển bình thường thì không cần."

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách Cẩm nang dành cho bà bầu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)