Tây Du Ký - Tập 2 (Tiểu Thuyết Chương Hồi)

Tây Du Ký - Tập 2 (Tiểu Thuyết Chương Hồi)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 516

  • Xem thêm các tác phẩm của Ngô Thừa Ân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tây Du Ký - Tập 2 (Tiểu Thuyết Chương Hồi):

"Tây du ký là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó.
 
Cái được tả trong Tây du ký là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Nhân vật trong đó tuyệt đại đa số không phải là người trong xã hội hiện thực, mà môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người. Tây du ký mở ra thế giới tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta cảnh thắng thú vị: đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn, việc đại náo thiên cung, địa phủ và long cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường cát bay đá lỡ, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kỳ dị...Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu."
 
(Tài liệu của Bộ biên tập Nhà xuẩt bản Văn học nhân dân Bắc Kinh - Trung Quốc)

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tây Du Ký - Tập 2 (Tiểu Thuyết Chương Hồi).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)