Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (Huy Hoàng)

Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (Huy Hoàng)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Huy Hoàng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 436

  • Xem thêm các tác phẩm của Mark Twain
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn là tiểu thuyết được xuất bản năm 1884 của nhà văn Mỹ Mark Twain. Nó được viết trong ngôi thứ nhất, là một trong những tiểu thuyết Mỹ đầu tiên dùng phương ngữ để viết. Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn thường được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất trong nền văn học Hoa Kỳ.
 
Huckleberry Finn được xem là cuốn tiếp theo của quyển Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer, xuất bản năm 1876. Nhân vật kể chuyện, Huckleberry Finn, là bạn của Tom Sawyer. Câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn trên dòng sông Missisipi với người bạn là Jim, một nô lệ đang chạy thoát. Quyển sách miêu tả những cảnh vật trên dòng sông và châm biếm những quan điểm ở miền Nam Hoa Kỳ thời tiền chiến, đặc biệt là quan điểm kỳ thị chủng tộc. Hình ảnh Huck và Jim trên chiếc bè chạy theo dòng sông, đi đến tự do, là một trong những hình ảnh bất hủ nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Tác giả

Mark Twain
 Mark Twain tên thật là Samuel Langhorne Clemens, sinh năm 1835 tại Florida, thuộc tiểu bang Missouri, Mỹ
Sau khi tham gia quân đội miền Nam trong cuộc nội chiến tại Mỹ và trải qua nhiều nghề khác nhau, năm 1863 ông bắt đầu viết văn. Ông dùng bút danh "Mark Twain" có nghĩa là "sâu 2 sải", bắt nguồn từ những kỷ niệm khi còn lái tàu trên sông Missisipi
Mark Twain để lại một sự nghiệp đồ sộ gồm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài, tiểu luận châm biếm chính trị...trong đó có Những cuộc phiêu lưu của Tom Sayer (1876), Những cuộc phiêu lưu của Huck Finn (1985), Hoàn tử tí hon và chú bé nghèo khổ (1882)
Những cuộc phiêu lưu của Huck Finn (1985) là một đỉnh cao sáng tác của Mark Twain, kết hợp nét hài hước phong phú, khả năng tường thuật mạnh mẽ và châm biếm xã hội. Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết Mỹ hay nhất mọi thời đại.
Mark Twain qua đời ngày 21/4/1910
 
2. Sách đã xuất bản
- Cuộc Phiêu Lưu Của Huck Finn - 2005
- Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - 2003
- Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày - Danh Tác Thế Giới Dành Cho Thiếu Nhi - 2010

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (Huy Hoàng).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)