Nghìn Lẻ Một Đêm (Tái Bản 2016)

Nghìn Lẻ Một Đêm (Tái Bản 2016)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Mỹ Thuật

Nhà phát hành: Huy Hoàng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 144

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Nghìn Lẻ Một Đêm (Tái Bản 2016):

Nghìn lẻ một đêm là tập truyện dân gian đồ sộ có xuất xứ từ Arab cổ xưa và những quốc gia, khu vực lân cận, là kết tinh trí tuệ từ sự giao thoa văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau.
 
Đó là những câu chuyện mang màu sắc huyền ảo, ly kỳ, thần bí, độc đáo với hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng, rực rỡ sắc màu, có thần linh, ma quỷ, có đế vương, quan tướng, có công chúa, hoàng tử, nô lệ,… Trong đó, có vô số nhân vật mang phép thuật thần thông, có vô số báu vật mang phép màu kỳ diệu. Những câu chuyện mở ra tâm trí người đọc những cảnh tượng huyền hoặc lạ lùng, những tình tiết ly kỳ hấp dẫn, đã lay động không biết bao nhiêu trái tim trẻ thơ trên toàn thế giới, đến tận ngày nay vẫn sáng ngời một vẻ đẹp lộng lẫy bất diệt.
 
Từ trong kho báu đồ sộ ấy, cuốn sách này đã lựa chọn những câu chuyện đặc sắc nhất, kết hợp hệ thống tranh minh họa sống động, tươi sáng, lột tả một cách sinh động những cảnh tượng độc đáo, kỳ thú trong tác phẩm. Mở từng trang sách, bạn đọc sẽ giống như được ngồi trên một tấm thảm bay thần kỳ, tự do bay lượn trên bầu trời cổ tích bất tận.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nghìn Lẻ Một Đêm (Tái Bản 2016).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)