Kiêu Hãnh Và Định Kiến (Nhã Nam)

Kiêu Hãnh Và Định Kiến (Nhã Nam)

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 15 x 24 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 352

  • Xem thêm các tác phẩm của Jane Austen
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Kiêu Hãnh Và Định Kiến (Nhã Nam):

Kiêu hãnh và định kiến là truyện được yêu thích nhất trong số các tác phẩm của Jane Austen.
 
Truyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu, và Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giàu có. Mặc dù họ để tâm tìm hiểu lẫn nhau, tác giả đã đảo ngược ý niệm thông thường về "thuở ban đầu": tính kiêu hãnh về giai cấp và tài sản của mình cùng định kiến về vị thế thấp kém của gia đình Elizabeth khiến Darcy lúc đầu muốn tránh xa cô, trong khi cô Elizabeth cũng kiêu hãnh vì lòng tự trọng của mình và có định kiến về cung cách trưởng giả của Darcy, trở nên một người con gái không giống như những người con gái khác chung quanh Darcy
 
Elizabeth, với cá tính nhạy bén, dí dỏm và cứng cỏi, được xem là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong nền văn học Anh.

Tác giả

Jane Austen
1. Tiểu sử
Jane Austen (16/12/1775 - 18/7/1817) là nhà văn người Anh được biết tới nhiều nhất thế giới trong thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Bà cũng là một nhà văn có vị trí quan trọng trong nền văn học Anh. Chủ nghĩa hiện thực và bình luận xã hội được thể hiện trong văn phong của bà có giá trị cả cho các nhà học giả và phê bình văn học.
 
Tiểu thuyết của bà thường viết về đời sống của tầng lớp trung lưu vùng nông thôn Anh cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ thứ 19 và chú trọng phản ánh những vấn đề trọng đại của phụ nữ thời đó, như giáo dục, hôn nhân, gia đình, giai cấp và xã hội. Bà sáng tác không nhiều nhưng có tới 6 tác phẩm lớn có giá trị văn học và trở thành những tác phẩm cổ điển, đó là Northanger Abbey (Tòa nhà Northanger Abbey), Sense and Sensibility (Lý trí và Tình cảm), Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và Thành kiến), Mansfield Park, Emma và Persuasion (Thuyết phục). Các tác phẩm này được nhiều trường đại học lớn trên thế giới lấy làm đề tài thảo luận và nghiên cứu cho sinh viên. Nhiều tác phẩm của bà đã được chuyển thể thành phim
 
2. Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Emma - 2008
- Lý Trí Và Tình Cảm - 2010
- Kiêu Hãnh Và Định Kiến - 2010
- Thuyết Phục - Tiểu Thuyết - 2010
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Kiêu Hãnh Và Định Kiến (Nhã Nam).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)