Emma (Tái bản 2013 - Bìa cứng)

Emma (Tái bản 2013 - Bìa cứng)

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Liên Việt

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 499

  • Xem thêm các tác phẩm của Jane Austen
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 "Nhân vật chính là Emma Woodhouse, một cô gái “xinh xắn, thông minh và giàu có”. Mẹ mất sớm, chị gái Isabella lấy chồng, rồi chị quản gia Taylor cũng lấy chồng, Emma ở lại nhà với người cha. Cô kết bạn với Harriet, một cô gái hiền lành đáng thương, không rõ nguồn gốc (thực ra đến cuối truyện mới hay Harriet có bố mẹ là người giàu có). Emma quyết tâm cải tạo phong thái và vị thế cho Harriet, và với bản tính thích mối lái, Emma đã làm các trò gán ghép Harrriet với các chàng trai, nhưng rốt cuộc đều “xôi hỏng bỏng không”, gây ra nhiều sự trớ trêu cả cho mình. Nhưng truyện kết thúc có hậu với đám cưới của cả Harriet và Emma."

Tác giả

Jane Austen
1. Tiểu sử
Jane Austen (16/12/1775 - 18/7/1817) là nhà văn người Anh được biết tới nhiều nhất thế giới trong thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Bà cũng là một nhà văn có vị trí quan trọng trong nền văn học Anh. Chủ nghĩa hiện thực và bình luận xã hội được thể hiện trong văn phong của bà có giá trị cả cho các nhà học giả và phê bình văn học.
 
Tiểu thuyết của bà thường viết về đời sống của tầng lớp trung lưu vùng nông thôn Anh cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ thứ 19 và chú trọng phản ánh những vấn đề trọng đại của phụ nữ thời đó, như giáo dục, hôn nhân, gia đình, giai cấp và xã hội. Bà sáng tác không nhiều nhưng có tới 6 tác phẩm lớn có giá trị văn học và trở thành những tác phẩm cổ điển, đó là Northanger Abbey (Tòa nhà Northanger Abbey), Sense and Sensibility (Lý trí và Tình cảm), Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và Thành kiến), Mansfield Park, Emma và Persuasion (Thuyết phục). Các tác phẩm này được nhiều trường đại học lớn trên thế giới lấy làm đề tài thảo luận và nghiên cứu cho sinh viên. Nhiều tác phẩm của bà đã được chuyển thể thành phim
 
2. Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Emma - 2008
- Lý Trí Và Tình Cảm - 2010
- Kiêu Hãnh Và Định Kiến - 2010
- Thuyết Phục - Tiểu Thuyết - 2010
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Emma (Tái bản 2013 - Bìa cứng).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)