Mùa Tôm (Song Ngữ Anh - Việt)

Mùa Tôm (Song Ngữ Anh - Việt)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Hương Giang

Dạng bìa: Bìa mềm

Khối lượng: 480 gram

Số trang: 444

  • Xem thêm các tác phẩm của Thakazhi S Pillai
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tác phẩm Mùa tôm của Thakazhi S Pillai viết về cuộc sống hàng ngày với những vật lộn khắc nghiệt của người dân lao động tại một làng chài nhỏ Ấn Độ. Trong bối cảnh thiên nhiên nghiệt ngã, hàng rào đẳng cấp xã hội - tín ngưỡng vô hình mà tai ác đã ngăn cách con, dẫn đến kết cục thật bi thảm. Một kết cục buồn được xem như lời tố cáo chế độ khắc nghiệt trong xã hội Ấn Độ…
 
Cuốn sách từ khi ra đời đã trở thành một sự kiện nổi bật trong đời sống văn học Ấn Độ những năm 50-60, tính đến năm 1965 đã được in đi in lại mười bốn lần. Tác phẩm chính là minh chứng thuyết phục nhất về một ngòi bút giàu lương tri, nhân ái, chiến đấu hết mình cho sự đổi mới và tiến bộ xã hội. Tác giả đã dũng cảm bênh vực khát vọng của những phận người cùng khổ và kêu gọi họ hợp lực đấu tranh cho một cuộc sống xứng đáng hơn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mùa Tôm (Song Ngữ Anh - Việt).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)