Hắt Xì

Hắt Xì

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 320

  • Xem thêm các tác phẩm của Cửu Bả Đao
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“Tôi hít thở sâu, xòe đôi cánh trắng muốt trên vai, xuyên qua bãi bồ công anh mênh mông tít tắp, lượn lên bầu trời cao, từ từ tan vào vô vàn ánh sao lấp lánh.
 
Một chặng đường mới đang chờ đợi tôi, tôi cũng chờ đợi chuyến đi.
 
Mong sao trong chuyến đi đẹp đẽ tiếp theo, tôi vẫn sẽ được ôm lấy nụ cười của người con gái thương yêu.
 
Trở thành siêu anh hùng của riêng cô ấy.”

Tác giả

Cửu Bả Đao
Cửu Bả Đao, tên thật là Kha Cảnh Đằng, sinh năm 1978, là nhà văn lừng danh của Đài Loan. Sáng tác của anh tạo một dấu ấn đặc biệt trên văn đàn Hoa ngữ vì tính đa dạng trong thể tài và ngôn chuyển tải vô cùng biểu cảm, dí dỏm, hấp dẫn.
 
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là cuốn sách đầu tiên của Cửu Bả Đao nhưng đã đạt được nhiều thành công vang dội ở cả mảng sách và chuyển thể thành phim. Đây là cuốn tiểu thuyết tự truyện về tình bạn, tình yêu và lý tưởng thời thanh xuân của tác giả. Cuốn sách được chuyển thể thành phim và thậm chí phim điện ảnh năm 2010, lập nhiều kỷ lục phòng chiếu tại Đài Loan, Hồng Công, Nhật Bản và Singapore. Đây cũng là tác phẩm đưa Cửu Bả Đao đến với vai trò mới, đạo diễn phim ảnh.

Những cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi - 2013

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hắt Xì.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)