Bộ bộ kinh tâm trọn bộ 2 tập

Bộ bộ kinh tâm trọn bộ 2 tập

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 950 gram

Số trang: 1.020

  • Xem thêm các tác phẩm của Đồng Hoa
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đã từng đọc qua nhiều tiểu thuyết ngôn tình, nhưng phải nói rằng Bộ Bộ kinh tâm là tác phẩm để lại trong tôi nhiều day dứt, nhiều tiếc nuối nhất…


Câu chuyện xoay quanh cuộc sống, sự trưởng thành của Nhược Hi – một cô gái của thì hiện đại bất ngờ bị tai nạn xuyên đường hầm thời gian trở về những năm cuối thời vua Khang Hy và vô tình bị cuốn vào những âm mưu, tranh đoạt trong gia đình hoàng tộc.


Khang Hy có chín người con trai nhưng nổi bật hơn cả là Tứ A Ca và Bát A Ca và đây cũng là hai nhân vật xuyên suốt tác phẩm với những cuộc chiến giành cả vương vị lẫn tình yêu của Nhược Hi. Nếu như mọi người thích Tứ A Ca, tôi lại thích Bát A Ca. Một hoàng tử được sinh ra bởi phi tần có thân phận  thấp kém, luôn bị hắt hủi coi thường. Một hoàng tử tài giỏi vươn lên bằng chính sự bền bỉ kiên cường của mình nhưng không được lòng vua cha. Một hoàng tử phấn đấu từ chỗ bị tất cả khinh khi đến chỗ kẻ nào cũng phải trọng nể. Một  hoàng tử với vẻ đẹp như ngọc và tính cách ôn hòa, trầm ổn. Một tình yêu đầu đời của Nhược Hi nhưng không thể cùng nhau đi đến cuối con đường…


Tôi mãi không quên hình ảnh Nhược Hi và Bát A Ca nắm tay nhau “thơ thẩn giữa cỏ xanh trời biếc”,  “vai kề vai ngắm tịch dương hạ xuống phía tây”…và rồi cũng không thể quên những lời thề ước “Lòng em đâu phải đá, mà vần lại chuyển qua. Lòng em đâu phải chiếu, mà cuốn vào tở ra – Sống chết hay cách xa, đã cùng chàng thề ước, nắm tay chàng thân thuộc, gắn bó tới bạc đầu “… Nhưng tiếc thay, hạnh phúc quá ngắn ngủi, mà đau khổ lại quá dài. Bước qua những tháng ngày thơ mộng, tham vọng, ngai vàng, toan tính đẩy tất cả vào cuộc chiến…Đừng trước lựa chọn giữa hoàng vị và tình yêu, Bát A Ca đã chọn con đường tiếp tục giành ngôi báu, đứng trước lựa chọn giữa tình yêu và bảo vệ trái tim mình khỏi những tổn thương trong tương lai, Nhược Hi quyết định rời xa chàng…và rồi tình yêu của họ không còn trọn vẹn…Lần gặp nhau cuối cùng khi Bát A Ca đã thành kẻ bại trận chờ chết còn Nhược Hi được gả cho Thập Tứ A Ca  gieo vào lòng tôi nỗi thê lương không dứt…Họ ôm nhau lần cuối, chuyện cũ năm xưa chợt ùa về, không một lời oán trách, tiếc nuối nhưng sao tôi lại thấy có cái gì nghèn nghẹn, giá như ngày đó họ yêu nhau nhiều hơn, giá như ngày đó Bát A Ca có thể vì Nhược Hi mà từ bỏ cuộc chiến danh vọng, giá như ngày đó Nhược Hi không phải là cô gái có tư tưởng thực tế của thế kỷ hai mốt và am hiểu lịch sử, giá như  ngày đó họ có thể can đảm cùng nhau sống chết …giá như, giá như, có hàng trăm cái giá như nhưng lịch sử là lịch sử…mọi thứ đã an bài, họ vốn không có tương lai...vĩnh viễn không thể có…


Mọi người có thể hờn trách sự ích kỷ của cả Bát A Ca và Nhược Hi, cũng có thể đồng cảm với lựa chọn của họ, riêng tôi, tôi trân trọng mối tình này. Một tình yêu  không phải thiên trường địa cửu, càng không phải là duy nhất nhưng sao lại  vấn vương, ám ảnh đến vậy… Gấp sách lại trong đầu tôi vẫn còn văng vẳng lời nói cuối cùng của Nhược Hi: ””… "Vì yêu mà sinh sân, vì yêu mà sinh hận, Vì yêu mà sinh si, vì yêu mà sinh niệm . Từ khi ly biệt sân, hận, si, niệm tất cả đều hóa thành nhớ thương!"

Tác giả

Đồng Hoa
Đồng Hoa là một nữ tác giả trẻ của Trung Quốc. Cô được mệnh danh là "Nhiên tình thiên hậu" trong thế giới truyện ngôn tình. Đồng Hoa từng tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh khoa Quản trị kinh doanh, từng làm phân tích tài chính và hiện đang học Thạc sĩ về kinh tế - tài chính ở Mỹ nhưng khi viết tiểu thuyết cô cũng chứng tỏ được khả năng hiếm có của mình. Đồng Hoa viết và nổi tiếng từ những bài post trên mạng, từ đó các câu chuyện của cô được chú ý và dần dần được xuất bản thành sách.
 
Năm 2011, Đồng Hoa đứng thứ 14 trong danh sách các nhà văn có thu nhập cao nhất Trung Quốc, với thu nhập khoảng 3 triệu nhân dân tệ/ năm.
 
Sách đã xuất bản
- Bộ Bộ Kinh Tâm
- Đại Mạc Dao
- Vân Trung Ca
- Bí mật bị thời gian vùi lấp
- Thời niên thiếu không thể quay lại ấy
- Từng thề ước.
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ bộ kinh tâm trọn bộ 2 tập.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)