Tình Yêu Kéo Dài Ba Năm

Tình Yêu Kéo Dài Ba Năm (Tái Bản 2014)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 260 gram

Số trang: 236

  • Xem thêm các tác phẩm của Frédéric Beigbeder
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tình Yêu Kéo Dài 3 Năm (Tái Bản 2014)

Tình yêu kéo dài ba năm, luận đề này được chứng minh không những về mặt khoa học mà còn căn cứ vào những số liệu thống kê xã hội học. Và vậy là, năm thứ nhất người ta mua đồ, năm thứ hai người ta chuyển chỗ kê đồ và năm thứ ba người ta chia đồ.

Marc Marronnier, một tay chơi huyênh hoang chuyên viết về thú ăn chơi của giới thượng lưu, bỗng một ngày mất hết phương hướng khi phát hiện ra quy luật tồn tại của tình yêu. Sau khi ly dị vợ, Marc cảm thấy như đang trên đường xuống địa ngục, với rượu bia, gái gú… Trên con đường ấy, anh chàng hận đời đưa ra những cái nhìn đầy mỉa mai, hài hước. Nào là: tình yêu bắt đầu trong nước hoa hồng và kết thúc trong nước rửa lòng lợn; hay tình yêu là một thảm họa tuyệt vời, biết được rằng mình đang lao đầu vào một bức tường, thế mà vẫn cứ tăng tốc…

Rồi một ngày, Marc lại đem lòng yêu Alice, và cuốn sách này sẽ bàn về việc phải chăng tình yêu chỉ kéo dài ba năm hay vẫn tồn tại đâu đó một thứ được gọi là điều kỳ diệu của tình yêu?

Một cuốn tiểu thuyết ngắn gọn, khiến bạn bật cười nhưng cũng làm bạn cảm thấy tâm đắc được viết ra bởi tác giả vốn là một tay chơi ngoại hạng, Frédéric Beigbeder, một trong mười tác giả không thể bỏ qua theo bình chọn của tờ Le Figaro.
 

Tác giả

Frédéric Beigbeder
Frédéric Beigbeder (sinh năm 1965 tại Neuilly-sur-Seine) xuất bản tiểu thuyết đầu tiên: Hồi ký một thanh niên không yên ổn ở tuổi 24, sau đó thành chuyên gia điểm sách cho nhiều tạp chí danh tiếng như Elle, Paris Mathch và Voici. Kể từ đó ông làm việc trong ngành quảng cáo (ông đã dựa trên trải nghiệm này để viết cuốn tiểu thuyết bestseller 99 Francs), sau này trở thành biên tập viên tại một NXB Pháp, tiếp tục viết tiểu thuyết và tiểu luận, thường xuyên đóng góp cho các tờ tạo chí, tham gia cả lĩnh vực truyền hình.
 
Năm 1994, ông lập ra giải thưởng Prix de Flore trao cho các tác giả trẻ viết bằng tiếng Pháp, trong số đó có những người như Michel Houekkebecq, Amélie Nothomb và Christine Angot.
Nam 2008, Frédéric Beigbeder được trao giải Renaudot cho tác phẩm mới nhất, Một tiểu thuyết Pháp. Hiện nay ông sống tại Paris.

2. Các tác phẩm chính
- Hồi ký một thanh niên không yên ổn
- Kỳ nghỉ trong cơn hôn mê
- Tình yêu kéo dài ba năm
- 99 Francs (cuốn sách này đã được đạo diễn Jan Kounen dựng thành phim năm 2007)
- Windows on the World
- Kẻ ích kỷ lãng mạn
- Cứu với
- Xin lỗi
- Một tiểu thuyết Pháp
- Những truyện ngắn dưới tác dụng của ecstasy 
- Lần kiểm kê cuối cùng trước khi thanh lý

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tình Yêu Kéo Dài Ba Năm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)