Pháp Sư Tokyo (Tập 2)

Pháp Sư Tokyo (Tập 2)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hải Phòng

Nhà phát hành: CÔNG TY TNHH T.A BOOKS PUBLISHING

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 18 cm

Khối lượng: 250 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Eita Nakatani
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Pháp Sư Tokyo (Tập 2)

Cuộc biến loạn ma thuật trong đêm tối Tokyo (Phần 2)!

"Cái, cái gì? Đây là Sannouji Sakuja-san thật hả?"

Amrita hoàn toàn bất ngờ khi Shido giới thiệu Sakuya, thành viên cuối cùng trong <Wise Crack>. Cô không bao giờ nghĩ Sakura tài giỏi hay được nhắc tới lại là một cô bé chỉ mới 10 tuổi.

Khi gặp lại Shido, Sakuya rất thân thiện và kể hết cho cậu những manh mối về Akira mà cô bé đã thu thập được. Nhưng Amrita không thể tin tưởng và chấp nhận Sakuya vào nhóm như những người khác, vì Sakuya đang tham gia "liên minh tiêu diệt Crack Head", một tổ chức gồm nhiều clan tập hợp mục đích truy tìm Shido. Sakuya còn đề nghị Shido cải trang và tham gia liên minh có được. Sakuya thật sự muốn giúp Shido, hay cô bé có ý đồ gì khác?

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Pháp Sư Tokyo (Tập 2).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)