Thư Viện Linh Hồn

Thư Viện Linh Hồn

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 594

  • Xem thêm các tác phẩm của Ransom Riggs
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Thư Viện Linh Hồn - Tác giả: Ransom Riggs

Đây là cuốn sách kết thúc series đình đám của Ransom Riggs. Trong phần này, Jacob khám ra năng lực mới của bản thân và cậu quyết định quay trở lại quá khử, cùng đồng đội xâm nhập khu ổ chuột của nước Anh thời Victoria để thay đổi thế giới và số phận của những đứa trẻ đặc biệt.

Vẫn là một không gian sáng tạo đầy bí ẩn đưa người đọc vào một bầu không khí, một thế giới khác nhưng vẫn rất chân thực. Không thể không kể đến những bức ảnh có thật mang đầy hơi hướm vintage dược lồng ghép khéo léo vào tình tiết làm tăng chất sống động và kì ảo cho cuốn sách. Khiến người đọc bị hút vào câu chuyện không thể dứt!

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thư Viện Linh Hồn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)