Nền Văn Minh Chợt Tắt

Nền Văn Minh Chợt Tắt

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 1.200 gram

Số trang: 592

  • Xem thêm các tác phẩm của Võ Xuân Tòng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nền Văn Minh Chợt Tắt - câu chuyện đi tìm sự thực giữa đời thường, chuyến du khảo đi tìm cánh cửa chân lý xuyên suốt 35 thế kỷ, khởi hành từ thời đại văn minh sông Hằng (thế kỉ XV-TCN) cho đến tận thời kỳ kĩ thuật số (thế kỉ XXI) chìa khoá của nền văn minh hiện đại mới có thể mở ra ổ khoá ngàn năm ấy.

Tác phẩm thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng gồm 6 chương xuyên suốt là chuỗi tư tưởng phát sinh từ các tư tưởng của 18 vĩ nhân kiệt suất nhân loại như: Albert Einstein, Setephen William Hawing, Kornai Jonas, Dalai Lama, Osho, Socrates, Palato,...về các lĩnh vực triết học, mĩ học, đạo đức học, kinh tế chính trị, di truyền học, tâm lí học, chủng tộc, xã hội, biến đổi môi trường khí hậu, địa chất học, sinh học phân tử tình dục, tâm linh con người,...Thâu tóm nhiều lĩnh vực như vậy nhưng xuyên suốt tác phẩm là tư tưởng "mọi giá trị của cuộc sống phải được nhìn nhận từ giá trị hoà bình - minh triết"

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nền Văn Minh Chợt Tắt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)