Another (Trọn Bộ 2 Tập)

Another (Trọn Bộ 2 Tập)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: IPM

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13 x 18 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 752

  • Xem thêm các tác phẩm của Yukito Ayatsuji
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Another là câu chuyện 3 trong 1: ma, kinh dị, học đường.
 
Hai mươi sáu năm về trước có một học sinh hoàn thiện hoàn mĩ. Rất đẹp, rất giỏi, rất hòa đồng, ai cũng yêu quý, những lời tán tụng người ấy được truyền mãi qua các thế hệ học sinh của trường. Nhưng tên đầy đủ là gì, chết đi thế nào, thậm chí giới tính ra sao lại không một ai hay biết. Người ta chỉ rỉ tai nhau, bỗng nhiên giữa năm bạn ấy chết, trường lớp không sao thoát được nỗi buồn nhớ thương, họ bèn cư xử như thể học sinh này còn tồn tại. Bàn ghế để nguyên, bạn cùng lớp vẫn giả vờ nói chuyện với người đã khuất.
 
Về cơ bản, đây là cách ứng xử đẹp có phần đáng ngợi khen. Nhưng sau chót, lại kéo ra một hệ lụy gai người. Vào lễ tốt nghiệp, cả lớp chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm. Đến khi xem ảnh đã tráng rửa, họ nhận ra một chuyện. Trong tấm ảnh tập thể, đứng ở một góc là một người lẽ ra không thể nào xuất hiện. Mỉm cười như bao người khác, nhưng gương mặt cứng đanh, trơ trơ, tái nhợt…
 
Hệ lụy ấy, thực ra chỉ là khởi điểm, của mọi bắt đầu…

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Another (Trọn Bộ 2 Tập).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 10
 Thầy đâm phập con dao vào trước ngực. Những ngón tay ghì chặt phần cán, để lưỡi thép ăn ngập vào thân. Tràng âm thanh vụn vỡ vẫn liên tiếp tuôn ra nơi miệng.

Giữa cơn hỗn loạn dâng cao, thầy chợt rú lên rùng rợn rồi rạch dao lên cổ mình. Máu vãi tung xuống như một trò đùa hiểm ác. Những học sinh ngồi gần bục giảng nhất bị máu tưới vào người. Kẻ thì xô ghế chạy trốn, kẻ thì như hóa đá, chẳng cựa quậy được gì...

Tỉ lệ giáo viên tự sát theo cách man rợ nhất ngay trên bục giảng trước mắt học sinh mình la bao nhiêu? Gần như bằng 0, nếu ở các lớp thường, nhưng với một lớp học được tử thần chiếu cố như lớp 9B trường Bắc Yom, chẳng thảm họa nào là không thể Bế tắc trong nỗ lực chống cự cái chết, sự bảo vệ lẫn nhau dần dần biến thành nghi kỵ, khiến các học sinh, đến lượt họ, lại tự động đứng ra làm thay nhiệm vụ của tử thần...

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)