Harry Potter và chiếc cốc lửa (tập 4)

Harry Potter và chiếc cốc lửa (tập 4) (Tái bản 2013)

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 1.100 gram

Số trang: 852

  • Xem thêm các tác phẩm của J.K.Rowling
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Harry Potter và chiếc cốc lửa là tập 4 trong sê ri 7 tập truyện Harry Potter của nữ tác giả J.K.Rowling. Ở tập này, Harry Potter đã học tới năm thứ tư tại Học việc Pháp thuật Hogwarts. Trong năm học này Harry Potter phải học khá nhiều môn học khó như Độc dược và Tiên tri, vậy nhưng không chỉ có các môn học mới làm khó cậu. Xung quanh Harry còn những kẻ ủng hộ chúa tể Voldemort đang rình rập để loại bỏ cậu.
 
Harry Potter bị buộc phải tham gia vào giải đấu Tam Pháp - một cuộc thi ẩn chứa nhiều rủi ro cho tính mạng của cậu. Lần đầu tiên, cậu nhận ra rằng điều quan trọng hơn cả giải thưởng lúc này chính là tính mạng của mình. 

Trích

Khi giải Quidditch Thé gíớỉ bị cất ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldeinort càng ngày càng mạnh hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn - Harry Potter. Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.

‘Bốn năm của Harry - cũng như của chúng tôi - ở trường Hogwaits thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.’ —The Timet

‘Không có một trang sách thừa nào... Mọi thứ gắn kết vời nhau hệt như một trò chơi ghép hình hoàn hảo.' — Sunday Express

'Cốt truyện và nhịp độ của nó khiến người ta ấn tượng hơn bao giờ hết.., Trên cả tuyệt vời, Cưỡỉ chổi thôi! Lên đường nào! Thưởng thức đi !" - Irish Times

‘Câu chuyện thật hấp dân: hài hước cực kì, sức tưởng tượng mạnh mẽ,,, khiến cho quyển sách của cô ấy là tác phẩm tuyệt vời nhất'

— Sunday Telegraph

 
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Harry Potter và chiếc cốc lửa (tập 4).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)