Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (Tập 5)

Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (Tập 5) (- Tái bản 2013)

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 1.200 gram

Số trang: 1.138

  • Xem thêm các tác phẩm của J.K.Rowling
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Harry Potter và hội Phượng hoàng là tập thứ 5 trong seri 7 tập truyện Harry Potter của nữ nhà văn Anh J.K. Rowling. Đây là tập dày nhất và cũng giữ nhiều kỷ lục bán chạy nhất so với bốn tập đã xuất bản trước đó. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, cuốn sách đã bán được hơn 7 triệu bản chỉ tính riêng ở Mỹ và Anh. 

Trong tập 5 Harry phải chia tay người cha đỡ đầu, người thân yêu nhất với Harry: chú Serius. Nhưng cùng với Hội Phượng Hoàng, Harry Potter đã từng bước chống lại những âm mưu đen tối của Voldemort. 
 
Bản dịch  Harry Potter và hội Phượng hoàng  là bản dịch chính thức đầu tiên tại Việt Nam, do nhà văn Lý Lan đảm nhận và được nhà xuất bản Trẻ ấn hành. Bản dịch lần đầu dùng tựa Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng được chia thành 22 tập và xuất bản tiếng Việt năm 2004.
 
Trích
Bạn đọc còn có thể mong đợi gì hơn?...Thời niên thiếu của cậu bé 15 tuổi cũng như những địa danh trong tiểu thuyết dưới ngòi bút của tác giả Rowling hiện ra thật trung thực, không hề giả tạo - Time Out
Harry tức giận vì bị bỏ rơi ở nhà Dursley trong dịp hè, cậu ngờ rằn Chúa tể hắc ám Voldmort đang tập hợp lực lượng, và vì cậu có nguy cơ bị tấn công, những người Harry luôn coi là bạn đang cố che giấu tung tích cậu. Cuối cùng, sau khi được giải cứu, Harry khám phá ra rằng giáo sư Dumbledore đang tập hợp lại hội phượng òng - một đoàn quân bí mật đã được thành lập từ những năm trước nhằm chống lại Voldmort. Tuy nhiên, bộ pháp thuật không ủng hộ Hội phượng hoàn, những lời bịa đặt nhanh chóng được đăng trên Nật báo Tiên tri - một tờ báo của giới phù thủy. Harry lo ngại rằng rất có khả năng cậu sẽ phải gánh vác trách nhiệm chống lại cái ác một mình.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (Tập 5).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)