Vụ án mạng tại Abbey Grange (Tập 1)

Vụ án mạng tại Abbey Grange (Tập 1)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 120 gram

Số trang: 48

  • Xem thêm các tác phẩm của Vincent Goodwin
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

NHÂN VẬT SHERLOCK HOLMES
Hẳn nhiều người yêu thích tiểu thuyết trinh thám không ai không biết tới Sherlock Holmes, một nhân vật thám tử lừng danh xuất hiện lần đầu trong các tác phẩm của nhà văn nổi tiếng Arthur Conan Doyle. Ngay từ khi mới xuất bản nă 1887, nhân vật này đã trở nên nổi tiếng và trở thành hình tượng tạo cảm hứng cho nhiều tác phẩm điện ảnh, truyện tranh, văn học..
 
CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC?
Dựa theo cốt truyện Sherlock Holmes của tác giả Doyle, họa sĩ lừng danh Ben Dunn, người sáng lập ra Antarctic Press, một trong những công ty truyện tranh lớn nhất và lâu đời nhất ở Hoa Kỳ đã tái hiện lại những cuộc phiêu lưu kỳ thú của vị thám tử Sherlock Holmes. Bạn đọc sẽ được khám phá những bí ẩn trong từng vụ án cùng tài phá án của vị thám tử lừng danh. Nét vẽ sắc sảo, đẹp mắt chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn đến trang cuối cùng. Đặc biệt sau mỗi tập sách độc giả nhỏ tuổi sẽ được rèn luyện khả năng hội họa của mình thông qua hoạt động CÙNG VẼ SHERLOCK HOLMES - phác họa chân dung vị thám tử qua hướng dẫn.
 
NỘI DUNG TÓM TẮT
Ở Vụ án Viên ngọc xanh, câu chuyện được bắt đầu từ một con ngỗng bị thất lạc cùng một chiếc nón được cho là của ông Henry Baker do ông Peterson nhặt được và giao lại cho thám tử Sherlock Holmes. Sherlock Holmes đã giữ lại chiếc nón và trao con ngỗng cho ông Peterson. Khi ông Peterson chuẩn bị bữa tối thì phát hiện viên ngọc trong bụng con ngỗng. Đó là viên ngọc bích của nữ bá tước Morcar, đã biến mất tại khách sạn Cosmopolitan. Jonh Horner, thợ sửa ống nước đã bị bắt ngay sau đó. Không muốn Horner có thể phải chịu án oan bảy năm tù nên Sherlock Holmes đã dồn sức phá án, làm rõ trắng đen. Cuối cùng, chỉ với chiếc nón có chữ H.B cùng con ngỗng bị thất lạc, Sherlock Holmes đã tìm ra thủ phạm của vụ án. Thủ phạm không ai khác chính là James Ryder, trưởng bộ phận bảo vệ khách sạn. Điều bất ngờ là ngay khi phát hiện và lắng nghe tâm sự của James, Sherlock Holmes đã quyết định để cho James ra đi với lý do: “Tôi cho rằng mình đã cản trở công lý, nhưng có thể tôi đang cứu giúp một linh hồn”. Và bởi vậy,. không chỉ tài giỏi mà Sherlock Holmes còn “ghi điểm” trong lòng độc giả bởi tấm lòng nhân hậu của mình. Với cách phá án tài tình và đầy bất ngờ, thám tử Sherlock Holmes xứng đáng là người anh hùng bảo vệ công lý.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vụ án mạng tại Abbey Grange (Tập 1).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)