Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường: Giáng Sinh

Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường: Giáng Sinh

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 11 x 16.5 cm

Khối lượng: 200 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Fiona Macdonald
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường: Giáng Sinh
 
Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường - Giáng Sinh là cuốn sách tiếp theo trong series Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường, được phát hành đúng vào thời điểm khắp nơi trên thế giới đang tưng bừng chào đón mùa lễ hội.
 
Đây sẽ là một cuốn sách sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Giáng Sinh, từ lịch sử ra đời của ngày lễ này đến những câu chuyện xoay quanh phong tục đón mừng Giáng Sinh của các nước trên thế giới. Bạn sẽ biết thêm về Ông già Noel đáng mến, và sự thay đổi qua từng thời kỳ của Lễ Giáng Sinh từ xưa cho đến tận ngày nay.
 
Bìa sách được thiết kế với màu đỏ chủ đạo của Noel điểm thêm những họa tiết độc đáo sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh về.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những Câu Chuyện Lịch Sử Khác Thường: Giáng Sinh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)