Bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản:

Khối lượng: 1.080 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Winston Groom, Hoa Học Trò, Richard Koch
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tặng kèm cuốn sách Cái Duyên Con Gái khi mua bộ sách này.
Với mong muốn làm phong phú thêm vốn sống cho bạn đọc bằng cách trang bị cho họ những giá trị tích cực và kỹ năng sống thiết thực, những câu chuyện và bài học về cuộc sống, Atlazbooks xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG.
   Bộ sách được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các thành viên của Atlazbooks hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc một trải nghiệm hoàn toàn mới với những câu chuyện thực tế đối chiếu sang những quy tắc trong cuộc sống và đưa ra các phương pháp giúp bạn có một cuộc sống chân - thiện - mỹ.

Bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG gồm 4 cuốn sách:
1.
Tên Tôi Là Ký Ức: Cuốn sách sẽ đưa chúng ta lên đoàn tàu trở về những ga nhỏ trong quá khứ của mình để đánh thức những cảm xúc dường như đã ngủ quên... để tìm về với những kỷ niệm, với một góc nhìn khách quan và tổng quát bạn sẽ rút ra cho mình những bài học quý giá về cuộc sống, về thời gian,... để chúng ta luôn trân trọng tận hưởng những phút giây hiện tại.

2. 
Forrest Gump: Giờ thì Atlazbooks xin mời bạn phiêu du khắp thế giới cùng chàng ngốc Gump có chỉ số iq chỉ 75 nhưng luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ cho người khác mà không mong đợi được đền đáp. Cuộc phưu lưu chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng bởi những câu chuyện thú vị về chàng Gump, về những giá trị nhân văn mà qua đó bạn sẽ tìm thấy một bài học hay tìm thấy cho mình một lý tưởng của cuộc đời.

3.
 Những quy tắc trong cuộc sống:  Trong cuộc sống đôi lúc ta phải biết phưu lưu và hồi tưởng nhưng thực tại vẫn đang luôn luôn diễn ra trong lúc bạn ngồi đó suy tư, hãy quay về với cuộc sống thực tại bởi bạn đang sống trong thực tại. Cuộc sống luôn luôn biến đổi, tạo hóa luôn xoay vần và con người cũng không thoát khỏi những quy luật bất biến trong cuộc sống ở một mức độ tương đối. Có những quy tắc dành riêng cho bạn và chỉ có bạn mới có thể khám phá ra nó. Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có đựoc nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tỉnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người sống quanh bạn cũng vậy.

4. 
Sống theo phương thức 80/20 - Bớt công việc, bớt ưu phiền, thêm thành công, thêm vui sống): Cuối cùng sau khi đã tìm cho mình được bài học và lý thuyết về cuộc sống, Atlazbooks muốn gợi ý cho bạn những phương pháp thực hành để có một cuộc sống theo  mong muốn của riêng bạn. Đó chính là những đáp án bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách Sống theo phương thức 80/20.

Bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đọc và tìm hiểu của các độc giả.
Atlazbooks trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!


Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách SẮC MÀU CUỘC SỐNG.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)