Bá tước Dracula (Sách tranh)

Bá tước Dracula (Sách tranh)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Đường Hoa

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 20 x 23 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 36

  • Xem thêm các tác phẩm của Donminique Marion
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Luật sư trẻ Jonathan Harker đến Transylvania để hoàn tất giao dịch mua một căn nhà ở Luân Đôn cho Bá tước Dracula. Vẻ ngoài đáng ngờ, cùng những thói quen kỳ dị của chủ nhà khiến chàng luật sư trẻ càng lúc càng thấy khó chịu. Anh có cảm giác như bị cầm tù trong tòa lâu đài hắc ám.
 
Khi sự thật về chủ nhân kỳ quặc của tòa lâu đài dần phơi bày, thì tính mạng nàng Lucy xinh đẹp cũng đến hồi nguy nan. Jonathan, cùng vị hôn thê Mina, và giáo sư Van Helsing quyết tiêu diệt cho kỳ được lão Bá tước Dracula ma quái để dẹp tan nỗi kinh hoàng mỗi khi đêm tới cho người dân vùng núi Transyvania.
 
Hãy cùng khám phá lại những tác phẩm kinh điển vốn đã hết sức quen thuộc trong một diện mạo mới, sống động và hiện đại hơn bao giờ hết, qua những nét vẽ điêu luyện của các họa sĩ tài năng.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bá tước Dracula (Sách tranh).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)