Vango (T1): Giữa trời và đất

Vango (T1): Giữa trời và đất

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Hà Nội

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 486

  • Xem thêm các tác phẩm của Timothée de Fombelle
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách được mở ra bằng cuộc truy sát của một tổ chức hắc ám đối với Vango Romano tại nhà thờ Đức Bà Paris. Và đó chính là khởi điểm cho cuộc hành trình đi tìm sự thật trong thân thế của chàng tu sĩ trẻ.

Dạt vào quần đảo Eolie, cùng với bảo mẫu và đươc một người đàn ông địa phương Mazzeta nhận nuôi, tuổi thơ của Vango trải qua thật êm đềm cho đến ngày chàng tình cờ phát hiện ra tu viện vô hình của cha Zengayfm và tham gia vào cuộc du hành trên khí cầu Graf của chỉ huy Eckener - người bạn chí cốt của cha Zefiro. 

Tại sao Mazzeta tình nguyện bảo vệ họ? Cha Zefiro và chỉ huy Eckener có liên quan gì đến những bí mật đó không?

Hãy cùng đón đọc Vango (T1): Giữa trời và đất - tác phẩm đã đat Giải thưởng của Thư viện Paris, Giải thưởng Livre en tête, hạng mục tác phẩm dành cho thanh thiếu niên.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vango (T1): Giữa trời và đất .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)