Stephen King - Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm

Stephen King - Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 300

  • Xem thêm các tác phẩm của Stephen King
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Một cuốn sách tập hợp hai câu chuyện kỳ bí và hồi hộp đến nghẹt thở. Tác giả Stephen King xứng đáng là nhà văn chuyên về tiểu thuyết kinh dị được ưa chuộng trên thế giới khi thể hiện tài biến những chuyện chẳng có gì trở nên cuốn hút kỳ lạ.

Kéo dài công bằng
kể về Dave Streeter - một người đang sống lay lắt vì căn bệnh ung thư hành hạ. Trong lúc chán nản, tuyệt vọng khi cái chết đang đến gần, anh ta gặp được vị cứu tinh - một người bán hàng kỳ cục  - tên là Elvid. Ông ta có khả năng bán một thứ có thể kéo dài - kéo dài mức tín dụng, kéo dài tình yêu, kéo thị lực và tất nhiên cả kéo dài sự sống - đây chính là điều mà Streeter đang trông chờ. Và một thương vụ trao đổi lạ kỳ diễn ra, Streeter quyết định mua sự "kéo dài" của ông lão bán hàng. Đổi lại Streeter phải tìm cho được một người anh ta căm ghét nhất để Elvid "di chuyển" những điều tồi tệ Streeter phải chịu đựng tới kẻ đó. Và thật bất ngờ, người mà Streeter căm ghét nhất là người bạn thân nhất thời còn đi học Tom Goodhugh. Streeter nói quyết định của mình với Elvid, và cuộc hoán đổi bắt đầu...Những điều xảy ra tiếp theo khiến Streeter nhận ra ông lão kia không hề nói dối nhưng điều có thật nữa là anh cũng đã đánh mất lương tâm của chính mình...

Cuộc hôn nhân êm ấm lại là một câu chuyện kinh dị khác. Nhân vật chính Darcy đã phát hiện ra bí mật mà chồng cô giấu kín trong 27 năm chung sống với mình đó là chồng cô là một kẻ cuồng dâm và giết người hàng loạt. Darcy sợ hãi cho chính mình và thương xót cho những nạn nhân xấu số. Cô sẽ làm gì? Giấu nhẹm chuyện này coi như mình không biết hay báo cảnh sát? Cô sẽ phải làm gì khi ông chồng ấy biết bí mật của mình bị bại lộ và lập tức quay trở về nhà?

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Stephen King
1. Tiểu sử
Stephen King sinh năm 1947 tại bang Maine - Mỹ, ông viết truyện đầu tay vào năm lên 7 và bán bản quyền cuốn sách đầu tiên khi 18 tuổi. Năm 1970, ông nhận bằng B.A của Đại học Maine ở Oron.
 
Ông là nhà văn viết truyện kinh dị hoặc giả tưởng rất được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt với mô-tip biến đổi những tình huống căng thẳng bình thường thành hiện tượng khiếp đảm với  lối viết đa dạng. 
King đã từng nhận được nhiều giải thưởng như Bram Stoker, World Fantasy Awards, Bristish Fantasy Sociey Awards. Nhiều truyện của ông được dựng thành phim như Carrie (1976), The Shining (1980), Misery (1990), The Green Mile (1999).
Ông cũng là người đi tiên phong trong việc xuất bản sách điện tử trên mạng Internet.
 
2. Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Blaze - 2010
- Ngay Sau Hoàng Hôn - 2010
- Duma Key  - 2010
- Bộ Tiểu Thuyết Kinh Dị Của Tác Giả Stephen King - Bộ 3 Cuốn - 2010
- Lái xe bự - 2012
- Năm 1922, Năm Ác Báo - 2012
- Kéo Dài Công Bằng - Cuộc Hôn Nhân Êm Ấm  - 2012

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Stephen King - Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)