Rừng răng tay

Rừng răng tay

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 385 gram

Số trang: 403

  • Xem thêm các tác phẩm của Carrie Ryan
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bối cảnh của câu chuyện là  thời khải huyền tại một ngôi làng nhỏ nằm giữa vùng vô định mênh mông, được ngăn cách với thế giới bên ngoài bởi hàng rào dây thép gai dầy đặc. Bao nhiêu đời nay, những người dân trong làng không bao giờ bước ra khỏi ranh giới đó bởi với họ bên ngoài chỉ có sự chờ đơi, rình rập của những kẻ Tái Sinh vốn là những xác chết ăn thịt người.

Lớn lên trong niềm tin vô hạn vào sức mạnh của các xơ và nhà thờ, Marry khao khát khám phá, khao khát được thoát ra khỏi thế giới tù túng trong ngôi làng sực mùi chết chóc này. Và cuối cùng khi hàng rào bảo vệ ngôi làng bị phá vỡ, cuộc chạy trốn kinh dị và ám ảnh của những người may mắn sống sót, của những người khốn khổ bắt đầu và hành trình khám phá "biển lớn" của Marry cũng bắt đầu đây...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Rừng răng tay.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)