Không khoan nhượng

Không khoan nhượng

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Nhà phát hành: Tân Việt

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 572

  • Xem thêm các tác phẩm của Brad Thor
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Sáu tháng trước, vào một đêm khuya khoát, năm tù nhân nguy hiểm nhất được đưa ra khỏi xà lim đặc biệt tại Vịnh Guantanamo. Chúng bị áp giải bằng súng và được lệnh cởi bỏ áo liền quần. Sau khi quần áo dân sự, chúng được đưa tới phi trường và tống lên chiếc Boeing 727 rồi thả chúng ra.
Sáu đó, Điệp vụ chống khủng bố Scot Harvath tỉnh dậy và phát hiện ra rằng thế giới của anh đã thay đổi khủng khiếp và mãi mãi. Tên sát nhân tàn bạo với mối thù truyền kiếp cá nhân đang lên kế hoạch trả thù theo kiểu trong Kinh Thánh. Bằng cách khiến những người thân nhất của anh kinh hãi như trong cơn ác mộng, tên khủng bố đẩy tất cả những gì thân yêu nhất – kể cả mạng sống của anh – vào cơn nguy khốn.
Mặc dù Tổng thống đã ra lệnh anh phải đứng ngoài vụ điều tra, nhưng Harvath vẫn tiến hành những động thái của riêng để khám ra âm mưu và trả thù kẻ thù đích đáng. Khi phát hiện ra mối liên hệ giữa những vụ tấn công và nhóm tu fnhaan đã được thả bí mật Guantanamo, Harvath buộc phải chất vấn mình với những câu hỏi trước đó anh chưa từng nghĩ tới về các tổ chực và quốc gia mà anh đã cống hiến cả đời mình.
Bị chính phủ quy tội là kẻ phản quốc, Harvath sẽ đặt mạng sống của mình vào tình trạng nghìn cân treo sợi tóc khi anh tìm kiếm sự thật đã đẩy anh vào cuộc đấu với một trong những tên khủng nguy hiểm nhất trên trái đất này.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Không khoan nhượng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Brad Thor

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)