Đòn tấn công của Quỷ vương

Đòn tấn công của Quỷ vương

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Chibooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 390

  • Xem thêm các tác phẩm của Joseph Delaney
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Câu chuyện đáng sợ thứ tư trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà.
"Ta nhìn thấu tương lai của mi. Thầy mi sẽ chết, và mi sẽ chỉ còn lại một mình. Giá mà mi chưa từng được sinh ra có khi lại hay hơn."
Thomas Ward là người học việc của Thầy Trừ Tà trong vùng, người sẽ trục xuất các ông kẹ và xua đuổi các hồn ma. Nhưng giờ một mối hiểm nguy mới đang đe dọa thế giới của Tom. Các phù thủy đang trỗi dậy và ba tộc phù thủy mạnh nhất đang hợp nhất lại nhằm triệu hồi một tên ác quỷ vô cùng tà ác.
Tom và Thầy Trừ Tà lên đường ngăn chặn các phù thủy trước khi chúng giải thoát cho Quỷ Vương. Nếu chúng thành công, liệu Tom và thầy cậu có đủ dũng khí và sự khôn ngoan để đánh bại kẻ thù mạnh nhất hay không…?
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 

Tác giả

Joseph Delaney
 1. Tiểu sử
Joseph Delaney sinh ngày 25.7.1945 là một nhà hoạt động trong ngành giáo dục và gần đây ông được  biết đến là tác giả của seri truyện viễn tưởng khoa học mang tựa đề "Cậu bé học việc và thầy trừ tà"
Khi mới rời khỏi ghế giảng đường, Josseph bắt đầu với công việc dạy truyền thông và phim ảnh tại một trường trung học tại Blackpool, Anh. 
Sự nghiệp viết lách của ông bắt đầu với việc xuất bản một cuốn tiểu thuyết trinh thám dưới bút danh J.K. Haderack. Nhưng cuốn tiểu thuyết đầu tay dành cho thiếu nhi của ông sau đó được xuất bản dưới tên thật của ông, và những tình tiết được nhắc tới trong cuốn sách đó cũng dựa một phần vào sự trải nghiệm và ký ức của ông khi ông còn trẻ.
Sau lần xuất bản đó, Delaney nghỉ hưu và dành toàn thời gian cho việc viết lách. Ông hiện tại đã có ba người con và bảy đứa cháu nhỏ.
 Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông được hãng Warner Bros. Pictures mua bản quyền và chuyển thể thành phim với tên Người con trai thứ bảy (The Seventh Son, đạo diễn: Sergei Bodrov). Phim sẽ được phát hành trong đầu năm 2013, có sự tham gia của nam diễn viên Ben Barnes (vai Thomas Ward), Julianne Moore (vai Mẹ Malkin), nam diễn viên Jeff Bridges (vai Thầy Trừ Tà Gregory)… 
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà
- Phần 1: Sự Báo Thù Của Phù Thủy (The Spook’s Apprentice)
- Phần 2: Lời nguyền của Quỷ độc (Spook's Curse)
- Phần 3: Đêm của kẻ đánh cắp hồn (The Spook’s Secrect)
- Phần 4: Đòn tấn công của Quỷ vương (The Spook’s Battle
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đòn tấn công của Quỷ vương.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)