Chuyện kể dành cho trẻ mầm non - Chủ đề gia đình (Vẽ chân dung mẹ)

Chuyện kể dành cho trẻ mầm non - Chủ đề gia đình (Vẽ chân dung mẹ)

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Mỹ Thuật

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 17 x 25 cm

Khối lượng: 35 gram

Số trang: 20

Giá bán: 11,000 vnđ 12.500đ -11%
( Bạn nhận được 37 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng
 • Xem thêm các tác phẩm của
 • Tiết kiệm hơn với Xả kho giảm tới 70%
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

“Chuyện kể dành cho trẻ mầm non” gồm 13 tập.

Bộ sách được sưu tầm nhiều câu truyện mang tính giáo dục, ở cuối mỗi chuyện đều có lời khuyên hoặc lời kết dành cho bé yêu. Bộ sách được chia làm 6 chủ đề như: Chủ đề về Bác Hồ, Chủ đề về quê hương đất nước, Chủ đề về tự nhiên, chủ đề về gia đình, chủ đề về trường mầm non, chủ đề gương hiếu thảo và được các họa sỹ: Minh Kiên, Minh Trung, Kim Seung Hyun  minh họa rất chân thực và sống động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.

Sách được trình bày đẹp đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.

Trích
Hai anh em
Ngày xửa ngày xưa, ở ngôi làng nọ có vợ chồng bác nông dân hiền lành, chất phác. Họ làm việc chăm chỉ và mua được một thửa ruộng với một con trâu. Họ sinh được hai cậ| con trai mặt mũi sáng sủa khôi |»gô, đặt tên người ani là Boà, người em là Thuận.

Báo chí giới thiệu


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện kể dành cho trẻ mầm non - Chủ đề gia đình (Vẽ chân dung mẹ).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 3
 Năm tháng trôi qua, hai cậu bé dần khôn lớn, trở thành hai chàng trai thông minh, khoẻ mạnh, hiền lành, hiếu thảo. Hai anh em Hoà - Thuận rất thương yêu đùm bọc nhau, trên kính dưới nhường. Vì thế, mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng gia đình họ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
Trang 6
 Thời gian thấm thoát thoi đưa, vợ chồng bác nông dân già yếu và lần lượt qua đời. Lúc này, người anh cũng đã có vợ con và nhà cửa riêng, còn người em vẫn sống dôcihâft trong căn giũ cũ. Hại anh em chia đều mỗi ngườị một nửa mảnh ruộng mà cha mẹ để lai.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)