Ba sai lầm của đời tôi

Ba sai lầm của đời tôi

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 303

Giá bán: 61,000 vnđ 76.000đ -20%
( Bạn nhận được 203 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giới thiệu

 Một tác phẩm được viết bởi tác giả cuốn best-seller "Ba chàng ngốc"
Câu chuyện xảy ra ở một thành phố nhỏ của Ấn Độ xoay quanh ba anh chàng Govind, Ish và Omi. Govind có ước mơ trở thành một doanh nhân còn gã bạn thân Ish lại có một giấc mơ khác về sự nghiệp thể thao. Hai anh chàng góp vốn để cùng mở một cửa hàng bán đồ cricket trên đất của Omi, cậu bạn thứ ba.

Nhưng mọi việc chẳng suôn sẻ như họ tiên liệu, trên mảnh đất hỗn loạn đang phát triển, những mâu thuẫn tôn giáo, những xung đột chính trị, những thảm họa tự nhiên, những va chạm trong lý tưởng...đang cản bước họ trên hành trình thực hiện ước mơ. Liệu rằng họ có vượt qua được?

"Ba sai lầm của đời tôi" là một trong những cuốn sách best-seller của Chetan Bhagat, người được coi là người hùng trong văn chương Ấn Độ, anh cũng là nhà văn Ấn Độ lọt vào danh sách "100 nhà văn có ảnh hưởng nhất thế giới" do thời báo Times bình chọn. Những tác phẩm của anh lấy đề tài là giới trẻ, viết cho những người trẻ và góp phần truyền cảm hứng cho rất nhiều người không chỉ giới hạn trong đất nước Ấn Độ.

Một câu chuyện nữa vừa hài hước vừa xúc động về tuổi trẻ khinh suất nhưng đầy khát khao, bồng bột nhưng kiên định.

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ba sai lầm của đời tôi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 19
Ấn Độ gặp Nam Phi

Giải Criket Đơn nhật, Quốc tế lần thứ 4, Vadodra

17 tháng Ba, 2000

VÒNG 45

“Mày chuyển chỗ làm khỉ gì thế? Tiếng gào của Ishaan tiếng ầm ĩ của sân vận động trên ti vi. Toi vừa chuyển sàn nhà lên ghế xô pha. , . I

“Hả? tôi nói. chúng tôi đang ở nhà Ishaan, Omi và tôi. Mẹ Ishaan vừa mang trà và bánh cho chúng tôi. "Ngồi ghế ăn thoải mái hơn. Nên tôi mới hỗ trợ."

"Tendukar tiêu rồi. Lại đúng vào lúc này, Omi, mày đứng có động đậy gì đấy. Đừng đứa nào đậy trong năm vòng ném tới."

Tôi nhìn ti vi. Chúng tô hướng đến 283 điểm chiến thắng. Điểm của Ấn Độ là 256/2 sau bốn vòng.


1. Cricke: đơn nhật( One-day cricket) là một kiểu cricket mới, vào khoảng thập niên 1960, 1970. Các trận cricket được tổ chức trong một nước đó chỉ có thể thức đối kháng( Test cricket) với mỗi trận đấu kéo dài tối đa 3 năm.

2. Điểm số của môn cricket bao gồm số điểm ghi trên số bóng bị loại. Ví dụ 256/2 tức là đã ghi được 256 điểm và bi loại 2 người
Trang 21
ném bóng. Hai mươi bảy điềm trong năm vòng, với tám người đánh bóng còn lại, và Tendulkar đang ở vạch đánh bóng. Thật quá dễ ăn. Khả năng giành phần thắng đang nghiêng về Ấn Độ, thế mà Tendulkar bị loại. Và điều đó giải thích cho cái chau mày trên trán Ishaan.

“Bánh khakra giòn quá,” Omi nói. Ishaan trừng mắt nhìn Omi, trách móc cái thói ham ăn hời hợt của nó trong thời khắc quốc gia lâm nguy thế này. Omi và tôi gạt cốc trà sang bên, và ra vẻ lâm ly cho phù hợp.

Đám đông vỗ tay khi Tendulkar rời sân Jadeja lên vạch đánh bóng, và ghi thêm sáu điểm nữa. Kết thúc vòng bốn mươi sáu, điểm của Ấn Độ 262/3. Cần thêm hai mươi mốt điểm nữa trong bốn vòng ném bóng để chiến thắng, với bảy người còn lại.

VÒNG 46

“Anh ta ghi được 122 điểm. Anh ta đã làm tốt phận sự. Chỉ còn vài cú bóng cuối cùng nữa. Sao mày phải xoắn thế? tôi hỏi trong lúc quảr.g cáo. Tòi với tay lấy ly trà, nhưng Ishaan ra hiệu để yên. Chúng tôi không đươc vui thú gì cho đến khi vận mệnh trận đấu được đinh đoạt. Ishaan càng cáu tiết với chúng tôi. Trận đấu diễn ra ờ Vadodra, từ Ahmedabad đến đó chỉ mất hai giờ. Nhưng chúng tôi không đi dược - thứ nhất, Vì chúng tôi không có tiền, thứ hai, vì hai ngày nữa tôi có bài kiểm tra liên trường. Dĩ nhiên tôi đã bỏ phí cả ngày hôm nay để ngồi trước ti vi xem trận đấu; nên lý do số hai thực sự không hé trọng lắm.

"Bình quân 5,25 điểm mỗi vòng ném bóng,” tôi nói,
Trang 26
 Ba sai lầm của đời tôi

không thể cưỡng lại một phép tính. Đó là lý do khiến cô thích cricket, môn này có rất nhiều phép tính toán. “Mày không biết đội này đâu. Tendulkar rời sân thì cả đội hoảng ngay. Đó không phải là chuyện tính bình quân. Nó như kiểu con ong chúa bị chết, và tổ ong loạn hết cả lên, " Ishaan nói.

Omi gật đầu, nó thường làm như vậy với bất kỳ điều gì Ishaan nói về cricket.

“Dù sao nó cũng hy vọng bọn mày hiểu là hôm nay chúng ta gặp nhau không phải để xem trận này. Chúng ta phải quyết định Ishaan dự tính gì cho tương lai, phải vậy không?” tôi nói.

Ishaan luôn tránh chủ đề nàv kể từ khi nó trốn khỏi NDA(I' một năn trước. Bố nó đã châm biếm bình luận rằng, “Cắt bánh ăn mừng một năm vô dụng của nó luôn hôm nay đi.”

Tuy nhiên, hôm nay tôi có kế hoạch rồi. Tôi cần bắt chúng ngồi lại để bàn vể cuộc đời. Tất nhiên so với cricket, cuộc đời chỉ là ưa tiên số hai.

“Đểsau đi," Ishaan nói, trừng mắt nhìn loại kem trị mụn trên quảng cáo.

“Để sau là bao giờ hả Ishaan* Tao có một ý tưởng phù hợp cho cả ba chúng ta. Chúng ta không có nhiều lựa chọn, phải không?

“Cả ba chúng ta à? Cả tao nữa à?” Omi thắc mắc, nó phấn khích rồi. Những thằng ngu như nó thích được là một phẩn cái gì đó, bít kể là gì. Tuy nhiên, lần này chúng tôi cần Omi.

1. Nation Defence Academy: Học viện Quốc phòng.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả

Ngày đẹp hơn sẽ tới -16%
Giá bán: 80.000 đ
Giá bìa: 95.000 đ
Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm -15%
Giá bán: 80.000 đ
Giá bìa: 94.000 đ
Ba chàng ngốc -20%
Giá bán: 62.500 đ
Giá bìa: 78.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
error file name