-20% Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Tác giả

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản :Thời Đại

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5x20.5 cm

Khối lượng: 450 g

Giá bán: 79,500 vnđ ( Bạn nhận được 265 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 99.000đ

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

 Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 
Trích
thời còn trẻ chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. lúc mới bước vào đời tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. khi đó tôi không biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận. chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát i love you more than i can say tôi không hề ngờ rằng câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố odessa , đất nước ukraina

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả

Thư Nghi

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 267
 Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...

Nhận xét của bạn đọc (3)

Có lẽ Tôn Gia Ngộ không phải soái ca ngôn tình, ừ thì anh vẫn là soái ca, rất đẹp trai, nhưng mà không có soái ca nào thích lăng lăng, ghẹo gái, tình nào cũng dành hết cho em đâu (Soái ca ngôn tình khác trước hay sau thì nữ chính đều là người duy nhất khiến anh rung động), nhưng như vậy hình ảnh Tôn Gia Ngộ càng làm người đọc thấy gần gũi, thích thú và hài lòng. Một người đàn ông như thế, khi dốc hết mọi thương yêu cho một người sẽ mạnh mẽ biết chừng nào? Có lẽ sẽ chẳng có ai hối hận vì đã đến với nhau như Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai, có chăng, đối với họ điều đáng tiếc nhất là không thể ở cùng nhau trong giây phút cuối cùng của cuộc đời. Tôn Gia Ngộ nói ko sai, có lẽ Triệu Mai sẽ gặp 1 người yêu cô hơn anh, quý trọng cô hơn anh, nhưng tôi tự hỏi, liệu có người sẽ khiến cô yêu như anh chứ?
cuốn sách này mình đọc xong là mún khóc lun đó. Quả thật Tôn Gia Ngộ rất iu Triệu Mai đến phút cuối vẫn hy sinh những gì mình đã làm trong 7 năm để đổi lại danh dự cho Triệu Mai. Nhưng cuối cùng thì hai người vẫn ko ở bên nhau. Thật là tiếc cho hai người
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh là cuốn sách mang lại cho mình nhiều cảm xúc. Trên đời này kiếm tìm được một người yêu thương mình, sẵn sàng hi sinh cho mình thật chẳng phải dễ dàng. Hai nhân vật chính trong câu chuyện này là những người đã may mắn tìm được nhau, yêu nhau mãnh liệt, hi sinh tất cả thậm chí cả sinh mệnh cho nhau. Nhưng đáng tiếc là họ không có một happy ending...Cái kết làm bất cứ ai cũng phải nghẹn lòng, nhưng chắc hẳn không có gì phải hối tiếc. Như Triệu Mai vậy, cô cũng đâu ngờ mình sẽ bị vùi trong lòng đất lạnh giá kia, nhưng có những thứ, dù đã mất đi vẫn là đẹp nhất, thiêng liêng nhất. Chỉ cần, đã hết lòng vì người mình yêu thương, vì người đã như là sinh mạng của mình, thì làm gì còn điều gì để mà hối tiếc nữa đây?
Xem thêm(3 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
Tặng khung ảnh cực cool